phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
Audio có tên bắt đầu:
A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z

(Ấn F5 Nếu Bạn Không Nghe Được)


Tình yêu là thứ con người khó nắm bắt nhất, có người lý trí trong tình yêu nhưng có người lại hiến dâng hết cho tình yêu mà không đòi hỏi. Còn khi chia tay họ có những dấu hiệu gì đặc biệt?

  • Link
  • Blog
  • Diễn đàn
Chào mừng bạn đã đến với Khám phá bí ẩn của cung Hoàng đạo.

Tình yêu là thứ con người khó nắm bắt nhất, có người lý trí trong tình yêu nhưng có người lại hiến dâng hết cho tình yêu mà không đòi hỏi. Còn khi chia tay họ có những dấu hiệu gì đặc biệt?

Với mỗi 1 cung Hoàng đạo tạo hóa dường như ban cho họ những đức tính mà ở đó không ai có được Do vậy việc thấu hiểu những tính cách của các cung hoàng đạo là một việc chúng ta nên hoàn thiện thường xuyên
Với chương trình Khám phá những dấu hiệu khi chia tay của cung Hoàng đạo  hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và khám phá những tính cách tiềm ẩn ngay trong bản thân mình hoặc đối phương của bạn.

Sẽ không để các bạn chờ lâu hơn nua chúng ta hay bắt đầu ngay với phần 1 của chương trình với


Ảnh: Sưu tầm


Cung Bạch Dương (21/3 - 20/4): Không có dấu hiệu cụ thể

Bạch Dương được xem là người làm trước nghĩ sau, chuyện yêu đương cũng không phải ngoại lệ. Bạch Dương có thể vì 1 phút kích động mà rung động nhưng cũng vì phút này mà chia tay. Có thể nói, Bạch Dương không có dấu hiệu cụ thể trước khi chia tay và quyết định đó của họ cũng không hề nghiêm túc. Tính khí của họ như những đứa trẻ, có thể hôm trước nói chia tay, hôm sau họ vẫn ở bên cạnh bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể chắc rằng, nếu Bạch Dương yêu chân thành thì lời chia tay của họ chẳng có nghĩa lý gì cả. Họ vẫn ở bên bạn và không thể cách xa. Ngược lại, nếu Bạch Dương không yêu chân thành, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để buồn đau trong thời gian khi họ nói lời chia tay và nhanh chóng rời xa bạn.

Như vậy có thể  thấy Bạch Dương là những bạn có tính cách như những đứa trẻ. Bạch Dương có thể vì một phút kích động mà rung động nhưng cũng vì phút này mà chia tay  Chính vì thế Khi chuẩn bị chia tay các bạn ở cung Bach Dương thường không có dấu hiệu cụ thể nào. Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương bạn hãy nhìn nhận vấn đề này một cách thẳng thắn nhé vì biết đâu có thể chỉ vì một phút kích động cũng khiến bạn mất đi những cơ hội tốt đẹp cho tình yêu của mình.

Còn các bạn ở cung Kim Ngưu lại có những dấu hiệu cụ thể khi chia tay. Đó chính là sự phẫn nộ liên tiếp

Cung Kim Ngưu (21/4 - 21/5): Tinh thần hay phẫn nộ

Trong tình yêu, Kim Ngưu là người luôn biết nhẫn nại. Thông thường, khi đã lựa chọn yêu 1 người là không dễ dàng để nói chia tay. Cho dù mối quan hệ căng thẳng, họ cũng chỉ phẫn nộ tương đối, luôn giữ được sự hài hòa và vẫn đối xử tốt với đối phương. Nhưng khi vượt quá ngưỡng, sẽ khiến họ nổi giận đùng đùng. Và dấu hiệu chia tay của cung Kim Ngưu chính là sự phẫn nộ liên tiếp.

Khác hẳn với những người bạn ở cung bạch dương các bạn ở cung Kim Ngưu lại là những người có khả năng chịu đựng và luôn biết nhẫn nại vì người mình yêu thương nên dù có chuyện gì các bạn ở cung Kim Ngưu cũng se cô gắng. Nếu bạn thấy người yêu mình – thuộc cung Kim Ngưu luôn trong tình trạng cáu gắt và phẫn nộ liên tục thì rất có khả năng mối tình của các bạn đang đứng bên bờ vực chia tay. Để tình yêu luôn tươi mới thì cả hai bạn nên hướng tới sự hài hòa để cả hai cùng thoải mái nhất trong tình yêu bạn nhé!Ảnh: Sưu tầm

Trong khi đó các bạn cỏ cung Song Sinh lại có dấu hiệu rất phổ biến khi chia tay đó là Dần dần lạnh lung. Song Sinh là những bạn có ngày sinh từ 22/5 đế 21/6

Cung Song Sinh (22/5 - 21/6): Dần dần lạnh lùng

Cung Song Sinh là người luôn theo đuổi cảm giác mới, vì thế, họ không thích thái độ bất biến. Trong tình yêu, họ luôn theo đuổi sự kích thích mới mẻ. Một khi tình yêu đã mất đi độ nóng, họ sẽ tỏ ra lạnh lùng và nhanh chóng đề xuất chuyện chia tay. Dấu hiệu chia tay của Song Sinh là thái độ lạnh nhạt dần.

Với mỗi 1 cung Hoàng đạo tạo hóa dường như ban cho họ những đức tính mà ở đó không ai có được. Như Cung Song Sinh đó là những bạn luôn thích theo đuổi cảm giác mới mê, nhất là độ nóng bỏng trong tình yêu cũng là cácg họ nhìn nhận và đòi hỏi ở tình yêu do đó khi tình yêu không còn ấm nồng họ sẽ tỏ ra lạnh lung và nhanh chóng đi đến quyết đinh chia tay.

Nếu bạn yêu thương những người bạn thuộc cung song sinh hãy ghi nhớ điều này nhé vì tình yêu luôn cần làm mới.

Còn bây giờ sẽ là cung hoàng đao tiếp theo

Cung Cự Giải (22/6 - 23/7): Dâu hiệu khi chia tay là Quan tâm tới bạn hơn trước

Cũng giống như cung Kim Ngưu, Cự Giải là người bao dung. Khi gặp bất trắc về chuyện tình cảm, họ sẽ chọn cách nhẫn nhịn. Có thể trong lúc cao trào, họ sẽ phẫn nộ, nhưng bình tĩnh lại họ sẽ quan tâm và chăm sóc bạn nhiều hơn trước. Nhưng khi mọi thứ không đúng như hy vọng, họ sẽ chọn cách rời xa, vĩnh viễn không quay đầu.

Ngược lại với dấu hiệu khi chia tay của cung Song sinh các bạn ở cung Cự giải thay vì dần lạnh lung để đẩy tình yêu ra xa lại chọn cách cố gắng nhiều hơn, chăm sóc quan tâm tới đối phươngh của mình nhiều hơn trước chỉ đến khi mọi thứ không như Cự giải hy vọng họ sẽ chọn cách chia tay và không bao giờ quay lại.

Bây giồ mời bạn cùng đến với cung hoàng đạo tiếp theo cung sư tử dành cho những bạn có ngày sinh 24/7 đến 23/8. Dấu hiệu chia tay của cung này cúng khá dễ nhận biết đó chình là

Cung Sư Tử (24/7 - 23/8): Không còn khoe khoang trước bạn

Sư Tử khi yêu 1 người là không ngừng khoe khoang và thể hiện ưu điểm của mình trước mặt đối phương. Nếu 1 ngày Sư Tử không còn nhiệt tình, cũng không còn thể hiện bản thân mình trước mặt đối phương, chứng tỏ họ đang chuẩn bị để chia tay với bạn.

Mỗi cung hoàng đạo đều thể hiện tâm thế trước khi chia tay đối phương và với sư tủ các bạn thuộc cung này sẽ không còn thể hiện bản thân trước mặt đối phương nữa, thiếu đi sự nhiệt tình với tình yêu và cứ thế họ chuẩn bị tìm cách chia tay bạn.

Còn bây giờ là cung cuối cùng của phần 1 chương trình khám phá nhữncg dấu hiệu trước khi chia tay của các cung hoàng dạo.

Cung Xử Nữ (24/8 - 23/9): Ít chỉ bảo hơn

Xử Nữ luôn hy vọng người mình yêu hoàn thiện. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể thấy Xử Nữ luôn muốn chỉ bảo người yêu của mình. Vì vậy, khi yêu họ,  bạn sẽ có cảm giác họ giống như giáo viên. Khi đối phương không đạt được tiêu chuẩn của mình, họ sẽ cảm thấy chản nản và không muốn chỉ bảo nữa. Và điều đó sẽ  đồng nghĩa với việc chia tay.

Bạn thân mến!

Bạn đã cùng Kún và Mèo mun đi hết phần 1 của chương trình khám phá những dấu hiệu của các cung hoàng đạo trước khi chia tay. Hy vọng Kún và Mèo Mun đã đem đến cho bạn những lời khuyên cũng như những bật mí thú vị.
Bạn đừng rời tai nghe vội vì phần 2 của chương trình sẽ trở lại ngay thôi!

Còn bây giờ như thường lệ là bài hát tặng của chương trình. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong chương trình tiếp theo

Phát ca khúc:

Một ngày một vạn dặm


 

thăng
Email : zzshinuzz@yahoo.com

cho mình xin tên bài hát + ca sĩ của bài hát này được không http://nhacvietplus.com.vn/NhacViet/97/264/289/1/506/Dau-hieu-truoc-khi-chia-tay-cua-12-cung-P1.html

Gửi phản hồi
 
Tên của bạn :
Email của bạn :
Tiêu đề :
Nội dung:
 
Chỉ chấp nhận file upload có đuôi : .jpg, .gif, .bmp, .doc, .rtf, .pdf
File upload 1:
   
 Ca khúc "Đại tướng Võ Nguyên Giáp" ra đời thế nào? Ca khúc được thổi hồn bằng những câu chuyện về Đại tướng, về trận chiến Điện Biên Phủ, những câu chuyện về tính cách, về sự trăn trở của Đại tướng trong những quyết định sống còn của trận chiến...