phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
Audio có tên bắt đầu:
A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z

(Ấn F5 Nếu Bạn Không Nghe Được)


Năm 2013 đánh dấu một số thay đổi lớn trong các mối quan hệ của bạn.

  • Link
  • Blog
  • Diễn đàn
Cự giải (Cancer, 22/6 – 22/7)

Năm 2013 đánh dấu một số thay đổi lớn trong các mối quan hệ của bạn. Một số người thân bên cạnh bạn có thể rời bỏ bạn, khiến bạn cảm thấy sụp đổ và “tiêu tan”. Hãy cố gắng đừng lệ thuộc vào người khác! Hãy tự mình đứng dậy và “tỏa sáng”! Sự ổn định và bình tĩnh sẽ giúp bạn thắng thế trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới. Hãy chậm rãi hành động theo những kế hoạch bạn đã vạch sẵn cho bản thân mình! Bạn sẽ đạt được nhiều thành công.

Ở khoảng giữa năm, bạn có thể sẽ phải đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến đời sống cá nhân và lĩnh vực sự nghiệp của bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được đối tượng lý tưởng. Nhưng hãy cẩn thận với những “con cáo đội lốt cừu”!

* Tình cảm:

Đời sống tình cảm của bạn chắc chắn sẽ ổn định và yên bình hơn trong năm nay. Quan niệm lý tưởng của bạn đối với các mối quan hệ sẽ được đáp ứng trong thời gian này. Hãy “tự do” mở rộng trái tim đối với người bạn yêu thương. Thẳng thắn chia sẻ và cố gắng thấu hiểu cảm giác của người bên cạnh. Đây là thời điểm để bạn “đánh tan” những “đám mây” nghi ngờ trong mối quan hệ của 2 bạn. Nhìn chung, năm 2013 là một năm trung bình cho tình yêu và các mối quan hệ của Cự Giải

Tác giả : Sưu Tầm - Người đọc: Mèo Mun, Nhím Xù - Kỹ thuật:Thảo Kòi

Ảnh minh họa

Sư Tử (Leo, 23/7 – 22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống mà bạn đã tranh đấu trong một thời gian dài. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tỏa sáng trong năm nay. Những mong ước và nguyện vọng của bạn sẽ trở thành hiện thực. Bạn nên thực hiện một số hy sinh lớn cho gia đình và người thân. Hãy tận hưởng những gì cuộc sống đem đến cho bạn với thái độ lạc quan và tích cực! Bạn có thể cảm thấy hơi làm biếng trong khoảng 3 tháng cuối năm. Hãy nhớ là chỉ có hành động mạnh mẽ mới đem lại phần thưởng tốt cuộc sống của bạn.

* Tình cảm:

Năm 2013, bạn có thể gặp một số trở ngại và căng thẳng trong các chuyện tình cảm, các mối quan hệ. Nhưng nếu bạn cố gắng đương đầu, những vấn đề sẽ nhanh chóng được giải quyết như cơn gió thoảng qua vậy.

Đối với Sư Tử đang trong mối quan hệ tình cảm: Chia sẻ những mong muốn của bạn với người bên cạnh. Hai bạn sẽ giải quyết một số căng thẳng trong mối quan hệ của 2 bạn.

Đối với Sư Tử độc thân hay mới chia tay: Nên nhớ “Đừng nhai nhiều hơn bạn có thể cắn” (“Do not chew more than you can bite”). Ý nôm na là bạn đừng “tham lam” quá trong các mối quan hệ tình cảm. Đừng “phiêu lưu” vào mối quan hệ mới với tất cả những người bạn gặp. Nếu bạn may mắn, bạn có thể gặp được “người tình trong mộng” trong khoảng 3 tháng đầu năm.

Xử Nữ (Virgo, 23/8 – 22/9)

Khả năng sáng tạo của bạn sẽ có khả năng “tiếp xúc” với thế giới bên ngoài trong năm nay. Hãy thể hiện bản thân bạn hết khả năng có thể vì đây là thởi điểm tốt để bạn “tỏa sáng” với tiềm năng của mình! Bạn có thể có một số kết quả không hay ngoài ý muốn, nhưng đừng để điều này ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. Làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc! Bạn sẽ sẽ đạt được phần thưởng tốt cho sự tích cực của bạn. Hãy cố gắng cải thiện lối sống của bạn! Hãy luôn lạc quan và tránh tất cả những căng thẳng, suy nghĩ tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Đồng thời, nếu có thể, cố gắng giữ mối quan hệ tốt với những người có khả năng sẽ gây một số bất hòa cho cuộc sống của bạn sau này.


Ảnh minh họa

* Tình cảm:

Đời sống tình cảm của bạn ổn định hơn sau nhiều “sóng gió” trong những năm gần đây. Một số trường hợp không hay có thể xảy ra khiến bạn cảm thấy nghi ngờ mối quan hệ hiện tại của mình. Nhưng vì đó mà mất đi niềm tin và hy vọng! Hãy cố gắng cứng rắn lên một chút và khẳng định vị trí của mình đối với người yêu của bạn. Hãy “mở” trái tim và tâm hồn của bạn ra! Mạnh dạn “phá tan” đi “bức tường” giữa bạn và người yêu. Nỗ lực hết mình “mở đường” đi vào trái tim của đối phương. Bạn sẽ thấy được những kết quả không ngờ!

Thiên Bình (Libra, 23/9 – 22/10)

Năm 2013 sẽ là một năm nhiều hạnh phúc, sự hài long, sự thoải mái cho cuộc sống của Thiên Bình. Bạn sẽ được tự do hơn trong những năm vừa qua. Bạn sẽ thấy sự hài long và yên bình gần như suốt cả năm. Hãy tập trung cho nội tâm và cuộc sống tâm linh của bạn! Bạn còn có thể có những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị vướng vào một số vấn đề về tài chính và pháp lý. Vì vậy, hãy cẩn thận! Đừng để những hậu quả khó lường xảy ra. Nếu có một số việc bạn không thể thực hiện đúng hẹn hay giải quyết được, hãy quên chúng đi và tiếp tục hướng về phía trước!

* Tình cảm:

Đời sống tình cảm của bạn sẽ ổn định và yên bình hơn trong năm 2013. Những gì xảy ra trong năm 2011 có thể xem là tín hiệu cảnh báo trong đời sống tình cảm của bạn.

Đối với Thiên Bình đang trong mối quan hệ tình cảm: Hãy dành thời gian để hiểu rõ những hành động, cử chỉ, sở thích và không thích của người bên cạnh bạn. Bằng cách này bạn có thể kiểm soát được cảm xúc và ham muốn của bạn tốt hơn. Mối quan hệ của 2 bạn sẽ có dấu hiệu phát triển tốt trong năm nay.

Đối với Thiên Bình độc thân hay mới chia tay: Nếu bạn cảm thấy thất vọng và đau khổ khi chia tay người yêu. Đừng nản lòng và đánh mất đi niềm đam mê! Đây chỉ là một giai đoạn trong cuộc sống tình yêu của bạn. Hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu mới cho mình! Nhưng nhớ là tránh sự thiếu kiên nhẫn nhé!

(...)


Bạn có thể tìm thấy những bản nhạc nền đc sử dụng trong chương trình tại forum nhacvietplus và Blog Việt theo địa chỉ: http://forum.nhacvietplus.vn/
Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Audio Book bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email audiobook@dalink.vn


 
Gửi phản hồi
 
Tên của bạn :
Email của bạn :
Tiêu đề :
Nội dung:
 
Chỉ chấp nhận file upload có đuôi : .jpg, .gif, .bmp, .doc, .rtf, .pdf
File upload 1:
   
 IU sexy vẫn hút hồn bởi nét ngây thơ khó cưỡng Kiều nữ Hàn - IU đã khiến các fan ngây ngất trong đêm nhạc phát hành album mới “Modern Times”