01649557xx gửi đến 01668303xx : chúc m 8/3 vui vẻ

01649557xx gửi đến 01674661xx : chúc c 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc

01222630xx gửi đến 09054115xx : Happy Women's Day... Chúc Sh150i có một ngày thật vui vẻ và hạnh phúc....^^.8-3 này là lần thứ 2 T cầu chúc cho SH của T luôn mãnh mẽ, thành công, may mắn và tràn đầy hạnh phúc nha!

09032498xx gửi đến 09049678xx : Chúc mẹ 8-3 hạnh phúc. I love you :)

Đường cong
Em trong mắt tôi
Vè tặng chị em 1
Vè tặng chị em 2
Vè tặng chị em 3
Vè tặng chị em 4
Là con gái thật tuyệt
Là con gái thật tuyệt
Là con gái thật tuyệt acoustic
Va linh tinh nam
Bạn không thích giám khảo nào nhất trong Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012?




Nathan Lee chia sẻ về tình yêu

Chủ Nhật, 01/05/2011, 07:21 GMT + 7
Nathan Lee rất cởi mở chia sẻ quan điểm về tình yêu của mình, cũng như cả chuyện "trinh tiết".

Anh "không quan trọng lắm việc mình có phải người đàn ông đầu tiên của nàng hay không" và "chỉ ao ước và làm hết sức để mình là người đàn ông cuối cùng của nàng".

 - Chào anh Nathan Lee, em nghe anh hát khá ngọt ngào, vậy trong tình yêu anh có phải là một người ngọt ngào lãng mạn hay lý trí và ương ngạnh?

- Chào bạn, cảm ơn về lời nhận xét của bạn, Lee là một người rất lãng mạn, ngọt ngào, đôi khi có ương ngạnh, nếu lý trí hơn được chút xíu thì chắc Lee sẽ bớt khổ hơn đấy.

- Đã từng có thời gian sinh sống ở nước ngoài, anh thấy phụ nữ Việt có những điểm gì nổi trội hơn so với phụ nữ ngoại quốc?

 - Phụ nữ Việt Nam rất quan tâm và biết cách chăm sóc gia đình, Lee cảm giác họ sống tình cảm và vì mọi người hơn là phụ nữ nước ngoài. Lee đặc biệt thích vẻ đẹp châu Á hơn vẻ đẹp phương Tây.

- Bước vào tuổi mới lớn ở trời tây, anh quan niệm thế nào về SEX trước hôn nhân?

- Là điều không tránh khỏi và không nên tránh.

- Anh đã bao giờ gặp khó khăn trong tình yêu hay chưa?

 - Có gặp khó khăn mới biết chắc được đó là tình yêu.

- Tình yêu đứng thứ mấy trong các mục tiêu theo đuổi trong cuộc sống của anh?

- Nói thiệt nhé, thứ Nhất.


- Nếu một ngày tỉnh dậy, anh có quyền được chọn bất cứ người nào làm bạn đời, anh sẽ chọn ai và vì sao?

- Sẽ chọn người đang yêu. Vì tôi đang yêu họ.

- Làm thế nào để biết được rằng anh đang yêu?

- Coi status trên facebook!

- Nhiều đàn ông thường lấy hình mẫu mẹ của mình áp vào hình mẫu bạn gái, anh có vậy không?

- Mẹ tôi quá tuyệt vời, và như vậy chẳng khác gì đặt một áp lực “thi đua” quá nặng lên bạn gái. Chắc ế mất!

- Người việt Nam có quan niệm "đem tiền cho gái, bắc thang lên trời mà đòi", vậy đối với anh tiền và các món quà có vị trí như thế nào trong tình yêu?

 - Có vị trí trong tủ đồ lưu niệm. Tôi cho bạn gái và bạn bè tiền thì có, nhưng chưa bao giờ gọi họ là “gái” nên cũng chưa bao giờ đòi, chả biết có được hay không.

- Gần đây, có một số màn tỏ tình gây rùm beng khắp cộng đồng mạng, anh nghĩ gì về những màn chơi nổi này?

- Thấy vui và dễ thương, nhưng nếu coi đó là chiêu thức thì xoàng quá.

-  Một số vị phụ huynh phàn nàn rằng con gái họ yêu quá sớm, vậy theo anh thì vào độ tuổi nào yêu thì hợp lý?

 - Tuổi nào cũng có thể yêu được, vấn đề là yêu như thế nào?

- Anh có đòi hỏi bạn gái anh phải là một người trinh tiết – như một số người đàn ông khác của Việt Nam (hoặc châu Á) vẫn đòi hỏi? Còn nếu không, anh có thể giải thích tại sao?

- Không. Vì tôi không quan trọng lắm việc mình có phải người đàn ông đầu tiên của nàng hay không. Tôi chỉ ao ước và làm hết sức để mình là người đàn ông cuối cùng của nàng. Bạn biết đấy, người hùng cuối cùng là nhà vô địch duy nhất.


- Theo anh, điều gì làm nên hạnh phúc trong tình yêu?

- Chính là tình yêu. 

- Khi nào thì bạn muốn kết hôn? Liệu các nghệ sĩ trẻ và hiện đại như bạn, hôn nhân có gì là bền vững?

- Các album đã phát hành của tôi như H. và Thức đều thành công nhờ… ngẫu hứng. Trong khi album thật sự được ấp ủ đầu tư nhất là Leequid lại vẫn chưa đủ làm tôi hài lòng để chính thức ra mắt (nhân tiện từ PR sản phẩm âm nhạc chút xíu). Thì với tình yêu và hôn nhân cũng vậy, một khi nhu cầu được gắn kết với nhau khiến tôi thấy việc kết hôn là cần thiết, tôi sẽ cầu hôn, còn hì hục ngồi toan tính ngay từ bây giờ thì…tôi không dại đâu.  

- Bạn phản ứng thế nào trước lời nói/ hành động của những người gay? Đã có nghệ sĩ nào trong giới “tỏ tình” với bạn chưa? Bạn cảm thấy thế nào?

 - Mình nghe và thấy thường ngày, đã có (người "tỏ tình" - PV) rồi và cảm thấy vừa vui vừa buồn, vui vì có sự quan tâm, buồn vì ... chẳng làm gì được với tình cảm đó.

- Theo anh, cái “chưa đẹp” (hoặc cứ gọi là “chưa hấp dẫn”) của con gái Việt Nam trong mắt anh là gì?

- Là sự tự ti và rụt rè được cho là “khiêm tốn”,  và cả chứng “tự bơm thổi” quá tay mà các bạn ngỡ là “cá tính”.

- Là nghệ sĩ, chuyện tình yêu của các anh thường hay bị công chúng, báo chí quan tâm, thậm chí là soi mói. Anh có sợ điều này làm cho tình yêu của mình không được trọn vẹn?

- Tình yêu, khi đó là tình yêu thật sự, đã minh chứng khả năng vượt qua cả những trở ngại, rào cản lớn hơn nhiều về giai cấp, tuổi tác, thậm chí cả giới tính, thì những soi mói dèm pha chỉ là những sự khó chịu nho nhỏ đối với cái mà người ta gọi là “the power of love” ("sức mạnh của tình yêu").


- Đã bao giờ anh thất tình? Khi thất tình thì anh có nghĩ đến những điều tồi tệ nhất cho mình không?

- Thường xuyên, và không nghĩ mình nên chia sẻ một tỉ thứ khùng điên trong đầu đứa thất tình với công chúng đâu, hì hì.

- Anh có một dáng hình khiến nhiều giới yêu thích và ngưỡng mộ. Anh làm thế nào để có được dáng hình như vậy? Cách ăn uống tập luyện của anh gắt gao hay không? Vì tôi thường thấy, giới sao phải chạy show ngày đêm, còn tối đi bar vũ trường xả stress, còn trưa nắng gắt rồi họ mới chịu...  chào bình minh thức giấc. Anh là trường hợp ngoại lệ?

- Tôi không là ngoại lệ. Giá như có thể, tôi cũng sẽ "nướng" trên giường đến giữa trưa, nhưng thật ra, nếu bước vào cuộc sống của nghệ sĩ bạn sẽ hiểu hơn về những buổi sáng thức dậy từ 4 hay 5 giờ sáng để đi cùng đoàn phim, những đêm mất ngủ, cảm giác lạc lõng và chẳng thấy gì hấp dẫn ở những nơi đông người bởi các ánh nhìn soi mói....

- Sau vụ lùm xùm VN next top model, anh thấy danh tiếng của mình giảm đi hay tăng lên? Vì tôi thấy anh ra một lúc 2 Album ca nhạc và đều bán rất chạy. Và xin hỏi, album sắp tới của anh là gì?

 Nathan Lee: - Sau "vụ lùm xùm" ấy, tôi cũng chưa kịp định thần lại để "tái kiểm định danh tiếng" bản thân, vì bị 2 album và 1 bộ phim truyền hình choán sạch thời gian, nên cũng không rõ mình nổi lên hay xẹp xuống. Xin được phép chưa công bố dự án âm nhạc tiếp theo cho đến khi... ăn chắc mình sẽ không lỗi hẹn.

- Ngoài âm nhạc và công việc liên quan đến người mẫu, anh có tính đi đóng phim hay không?

- Tôi vừa hoàn thành bộ phim truyền hình Nữ Vệ Sĩ, như một cuộc phiêu lưu ngẫu hứng với điện ảnh truyền hình và không đặt vào các dự tính sự nghiệp.

- Nếu phải từ bỏ giới showbiz, công việc liên quan tới giới showbiz thì anh muốn làm công việc gì?

- Vâng, nếu với chữ "Nếu phải" thì tôi tin chắc công việc mà tôi vẫn đang làm sẽ là lựa chọn đầu tiên, và cũng rất gần với công nghệ giải trí, đó là truyền thông. Hiện thời tôi vẫn đang là Giám đốc Sáng tạo của tạp chí F.Thời trang thuộc tập đoàn Fashion TV Indochina.


- Gia thế nhà anh rất "oách" (bố anh làm Đại sứ quán), anh là con của gia tộc nhiều chữ nghĩa, anh bước chân vào giới showbiz này, gia đình không ngăn cản hay sao? Vì người ta vẫn gọi là "con hát" hoặc là "xướng ca vô loài" mà.

Chính nhờ tư duy "rất oách" và "nhiều chữ nghĩa" của gia đình nên tôi chưa bao giờ phải đối mặt với quan niệm "xướng ca vô loài". Bố mẹ tôi là những phụ huynh trí thức với quan điểm xã hội rất tỉnh táo và "mở". Tôi hãnh diện và mang ơn cha mẹ mình về điều này.

- Anh đã chia tay với cô người mẫu nước ngoài của mình chưa? Vì lâu lắm rồi, không thấy anh nhắc về cô ấy khi xuất hiện trên truyền thông nữa.

- Trong một vài cuộc phỏng vấn cuối cùng, tôi cũng đã thổ lộ vê việc chia tay với Leto và không muốn giãi bày sâu hơn nữa.

- Mẫu người yêu của anh toàn đẹp thế sao? Có khi nào, anh sẽ yêu một cô gái người béo tròn, da đen thùi lụi, tóc xoăn tít, nói chuyện chân thành và có trái tim ấm áp, có đạo đức tốt... Tôi hỏi vậy vì người ta vẫn thường nói: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", anh thích gỗ hay thích nước sơn?

- Vâng, "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", vậy tại sao không "đã tốt gỗ, nay lại còn tốt cả nước sơn"? Làm cho mình trở nên đẹp hơn, về cả tâm hồn lẫn hình thức, là quyền lợi (và tôi cho là cả "nghĩa vụ") của các bạn nữ, tại sao lại ỷ vào "gỗ" mà chểnh mảng để mặc "nước sơn" xù xì rồi biện bạch "tại em có...tâm hồn đẹp"?

Nếu vậy, không khéo tôi sẽ cho rằng cô gái ấy rất có vấn đề về thiên chức của tính nữ.

Thông Báo
 
 

Phạt nghệ sĩ ăn mặc hở hang như "muỗi đốt inox" 3,5 triệu đồng đổi lấy hình ảnh sexy, hở hang để nổi tiếng thì e rằng nhiều ca sĩ sẽ vui vẻ, sẵn sàng nộp phạt.
Thiết Bị Văn Phòng
Siêu khuyến mại khi mua mực in Laser Xppro và Cartridge thương hiệu Xppro tại siêu thị máy văn...
Sim Số Đẹp
Sim Vina tứ quý rất đẹp thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu... góp phần làm cho công việc kinh...
Games
Để tải về máy bạn soạn tin DA 977152 gửi 8779. Để gửi tặng bạn soạn tin Da 977152 (số máy gửi tặng)...
Mobile Marketing
Có một lý do không thể phủ nhận: Khi nhận được SMS, bất kỳ ai cũng phải đọc. Và tuyệt vời hơn nữa...