phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
Audio có tên bắt đầu:
A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z

(Ấn F5 Nếu Bạn Không Nghe Được)


Hầu hết Ma kết đều có hai tính cách, chỉ là đại bộ phận đều không chịu thừa nhận, bởi vì họ mong mình có thể vĩnh viễn có thể ngây thơ mà tồn tại. Sự xấu xa của Ma kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác.

  • Link
  • Blog
  • Diễn đàn
Ma kết khi còn trẻ đều rất ngây thơ. Tôi nghĩ ngay cả chính họ cũng không biết mình đã từ thiên sứ biến thành ác ma. Người cung Ma kết trời sinh thiện lương, tình cảm, cũng rất yếu đuối, có thể vì một chuyện rất nhỏ mà buồn khổ trong một khoảng thời gian dài. Có lẽ vẻ lạnh lùng xa cách họ thường biểu hiện ra bên ngoài, kì thực chỉ là không hi vọng người khác nhìn thấy mặt yếu đuối của mình. Kiên cường, lý trí, chịu đựng là những từ khóa dành cho Ma kết. Họ không hề tùy tiện nói ra suy nghĩ của mình, mong hiểu được tính cách của mọi người xung quanh mình, không phải là vì hiếu kì, mà dường như chỉ là vì một loại cảm giác an toàn, để bảo vệ một loại năng lực đặc thù mà Ma kết sinh ra đã có.

Ma kết tài năng hơn mọi chòm sao khác ở khả năng trong một khoảng thời gian ngắn có thể nhìn ra tính cách của một người bất luận họ che giấu kĩ thế nào. Điểm ấy rất giống Thần nông, nhưng họ lại không nhìn ra được suy nghĩ của người khác. Họ rất dễ dàng hiểu được ưu điểm khuyết điểm của mọi người xung quanh, nhưng thông thường sẽ không nói ra, cũng không quá mức chú ý. Hầu hết ma kết đều rất bao dung, xin nhớ kĩ, nếu có một Ma kết vạch trần khuyết điểm của bạn, đó nhất định là có ý tốt, dù cho họ có dùng loại khẩu khí châm chọc vạch trần.

Tác giả: Sưu Tầm - Đọc: Kún, Mèo Mun - Kỹ Thuật: Đức Thụy

ảnh sưu tầm


Hầu hết Ma kết đều có hai tính cách, chỉ là đại bộ phận đều không chịu thừa nhận, bởi vì họ mong mình có thể vĩnh viễn có thể ngây thơ mà tồn tại. Sự xấu xa của Ma kết cũng có thể ngang bằng các chòm sao khác. Có lẽ bọn họ không tin, nhưng thời gian dần trôi, Ma kết cũng dần dần trở nên xấu xa, kì thực cũng chỉ là một loại tự bảo hộ mình. Họ nhất định phải biết, hiểu rõ con át chủ bài cuối cùng của mình, còn có hạ hay không thì phải tùy xem đối phương có làm gì khiến Ma kết bùng nổ hoài bão rồi. Cũng có thể không phải là tán dương, tựa như có thể dùng âm hiểm để hình dung. Khi Ma kết ghét một người nào đó chính là tuyệt đối, Ma kết sẽ không tùy tiện ghét một ai đó, nhưng nếu người đó thực sự quá phận, liền bị Ma kết loại bỏ tận đáy lòng. Nếu người này dám chọc giận Ma kết, ha ha, như vậy cũng chỉ có thể chờ tai họa rớt xuống đầu thôi.

Ma kết là một người tương đối khôn ngoan. Họ sẽ không lộ mặt đắc tội người ta, nhưng họ biết cách tính toán khiến người này biết hắn làm những chuyện như vậy sẽ có ác báo. Thủ đoạn trả thù của Ma kết cực kì tàn nhẫn, hắn sẽ trả lại bạn gấp bội (nếu có một ngày bạn gặp một tai nạn kì lạ nào đó, vậy ngẫm lại đi, có lúc nào từng đắc tội Ma kết chưa.) Ma kết cũng không tùy tiện hại một ai đó, vì Ma kết cũng ghét sự xấu xa của mình. Họ là sát thủ thiên tài, tất cả các kế hoạch đều được trù bị kĩ càng từ rất sớm, hơn nữa mấy kế hoạch này trước khi tiến hành trả thù họ cũng đã trù tính làm sao cho hoàn mĩ không chút khe hở. Có lẽ những chuyện này có chút liên quan đến sự bi quan của họ. Ma kết rất hiểu thế giới, nhưng bọn họ vẫn cố chấp tin tưởng vào sự hoàn mĩ dù tự biết điều này là không có cơ may. Đại bộ phận Ma kết đều ghét sự xấu xa của bản thân, nhưng đương nhiên, vẫn không thể vứt bỏ bản thân mình được.

Bạn bè

Người cung Ma kết rất thiếu cảm giác an toàn, họ thích giả ngu trước mặt bất cứ ai. Đây cũng có thể cho là một năng lực của họ. Ma kết thông minh ở điểm ấy. Họ cho rằng chỉ có kẻ ngu mới không phải chịu bất cứ tổn thương gì. So với việc làm một người thông minh, không bằng làm một kẻ ngu si bình thường mà được tự tại. Nếu không phải là người bạn đáng giá cho ma kết tin tưởng, hắn nhất định sẽ không cho đối phương biết mình thông minh đến đây, mà vô luận an toàn hay không, Ma kết đối với bạn bè đều rất chân thành, họ rất quý trọng tình bạn.

Ước muốn lớn nhất của họ là có thể nhận được sự tin tưởng của bạn bè. Nếu như không được một người bạn tin tưởng, hắn sẽ không tiếp tục gặp gỡ người này nữa. Mọi người từng tiếp xúc với Ma kết đều nói họ tốt tính, tốt đến mức hơi ngốc. Kỳ thực họ cũng không tốt lắm, chỉ là họ rất biết giả vờ, vì họ hiểu tính cách của bạn bè xung quanh, họ cũng đã sớm nghĩ ra nên đối xử thế nào với đối phương. Điểm rõ ràng nhất là, các bạn có thể thử nhìn qua mấy bạn bè bên Ma kết, vô luận bạn làm gì Ma kết cũng không ngạc nhiên, kỳ thực họ đã biết vì sao bạn làm vậy rồi. Ma kết kết giao cũng rất tùy tiện, họ có thể hòa hảo với quý tộc, cũng có thể nói chuyện phiếm với tên ăn mày. Mọi thứ chỉ là trao đổi giữa những tâm hồn mà thôi, rất ít Ma kết phụ thuộc vào đôi mắt, trừ phi nhân phẩm bạn quá kém.ảnh sưu tầm


Tình cảm

Nói Ma kết ngốc cũng được, bọn họ vẫn không biết cái gì gọi là tình yêu, nhưng bọn họ biết rõ cảm giác yêu. Với họ bất luận thứ tình cảm gì đều có một loại biểu đạt khác nhau. Họ rất tập trung cảm thụ từng loại cảm giác này. Hầu hết các cảm giác đều có thể cảm nhận được, nhưng lại thất bại với yêu. Ma kết ngốc nghếch cho rằng, yêu bạn là chuyện của của tôi, không liên quan gì đến bạn, nhưng sau đó lại cảm giác không phải. Vì vậy bắt đầu thổ lộ với đối phương, thổ lộ thành công rồi lại không biết làm sao đi bước tiếp theo, có lẽ là do không biết lãng mạn. Người cung Ma kết có thể lấy bất cứ chuyện gì ra nói giỡn, nhưng riêng trên phương diện ái tình, chỉ cần hắn nói ra câu “tôi yêu bạn” là đã xác định cả chuyện kết hôn trong tương lai, tuyệt đối không phải nói đùa. Ma kết rất thực tế, nhưng điểm ấy không giống Kim ngưu, Xử nữ. Với tình yêu, thực thế của họ biểu hiện ở điểm họ cho rằng mang đến cho người mình yêu của cải vô hạn chính là hạnh phúc lớn nhất, vì họ rất tự ti, thứ duy nhất có thể dùng nỗ lực mà có được chỉ có vật chất thôi.

Khi đang nỗ lực khiến người mình yêu hạnh phúc, người mình yêu lại vì một điều gì đó mà rời xa hắn, mà cuối cùng cũng không hiểu mình đã làm sai điều gì. Thực đáng thương.
Theo đuổi: Ma kết đeo đuổi rất nghiêm túc. Chỉ cần đối phương không khiến Ma kết nghĩ mình hoàn toàn không có cơ hội, Ma kết sẽ như người điên theo đuổi. Họ kì thực không chút tự tin với bản thân, động lực duy nhất chỉ có tin tưởng mình đang yêu, vì tình cảm của chính bản thân mình, vì muốn nghiêm túc yêu một lần.
Bị theo đuổi: với một người mình không thích, Ma kết sẽ không dành cho họ bất cứ cơ hội nào. Ma kết rất thiện lương, hơn nữa họ biết đạo lý thà đau một lần còn hơn đau âm ỉ mãi. Nếu Ma kết miễn cưỡng chấp nhận bạn, cũng chỉ là xuất phát từ cảm giác thương hại, nhưng gặp gỡ vài ngày sau họ lại bắt đầu áy náy. Họ cho rằng tình yêu thương hại với người theo đuổi là một loại tổn thương, thế nên liền bắt đầu tận lực tránh né đồng thời lạnh nhạt với người đó, khiến họ bắt đầu chán ghét cô ấy/hắn. Nếu người kia vẫn không chịu hiểu, cứ yên tâm là không quá một năm, Ma kết sẽ nghiêm túc nói họ đừng liên hệ gì nữa, cô ấy/hắn sẽ biến mất không chút tăm tích.

Cự tuyệt: Nếu như Ma kết thực sự yêu rồi sẽ không cự tuyệt bạn, vĩnh viễn sẽ không như vậy.

Bị cự tuyệt: Ma kết trong tình cảm rất nghiêm túc, hơn bất cứ chòm sao nào. Thời gian phục hồi vết thương cũng rất dài. Bọn họ thà chọn biến mất, đối với bạn hay họ cũng đều có lợi, vì họ sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút mà lại không thể kềm chế. Sợ nhìn bạn nhiều hơn một chút, lòng sẽ lại đau như dao cắt.


Những tâm sự muốn sẻ chia, những bài viết cảm nhận về cuộc sống, những sáng tác thơ, truyện ngắn mời bạn cùng chia sẻ bài viết với Blog Việt bằng cách gửi đường link, file đính kèm về địa chỉ email blogviet@dalink.vn

 

phuong
Email : girl_not_beautiful_91@yahoo.com.vn

hix. mình cũng là một nhân cung ma kết, nghe xong bài nì thấy đúng nhiều quá. hix. nhưng mà cái thủ đoạn trả thù của ma kết.... haizzzz k biết mình có thế k nữa, nhưng hiện tại và quá khứ chưa làm thế với ai đâu. hix

lan phuong
Email : lanphuong@gmail.com

Hay! Rất đúng với tính cách của mình. Mình cũng thuộc cung ma kết

the phuong
Email : boy_kute_1007@yahoo.com

đọc tới đâu là nổi da gà tới đó,tại rất đúng với mình.Ma kết mà lại.hj

Gà Bông
Email : thien_than_nho_1290@yahoo.com

Ồ, đúng nhiều thế, mình là ma kết này ^^

thủy
Email : tinhyeucongai_191@yahoo.com

đọc xong lạnh người thật đấy.đúng đến 95% luôn

huong
Email : muathanhnam@yahoo.com

sao giong minh vay! k khac chut nao ca

Công đg
Email : cong_daigia_hp@yahoo.com

Trả thù nói đúng lắm?có nguoi hại to the là họ phải nhận hậu quả gap 10 lan,mot ng bạn xau hất nuoc vao to,giẫm chân lên cặp sach cua to hom sau,tay sưng to đỏ vi bong gân,còn cái chân thì khập khiễng.Noi that day bạn nào la Ma Kêt roi se thay dc dieu nay

enbac
Email : hoahonggai2302@gmail.com

Minh thấy bài viết này sao giống tích cách của mình vậy. Nhưng khoản trả thù thì mình chưa thử. Hihi

Haku.Hikaru
Email : hikaru_ls2004@yahoo.com

trời ơi. Sao mà nói đúng thế :( cái khoản trả thù thì hơi quá thì phải.hix

nguyen hoang tam
Email : hoangtam_97@yahoo.com

khong ji chinh xa hon noi rat dung rat giong voi tinh cach cua toi

tuntun
Email : tun.tun44@yahoo.com

haha. chuẩn quá. Nhưng m vẫn chưa phải là 1 Ma kết đúng nghĩa

nguyen hai hang
Email : sakurasan_94@yahoo.com.vn

chuan k can chinh.ban be ma phan boi t thi dung nghi t cho wa de dang

nguyễn thị thúy vân
Email : pun_sun.smlie@yahoo.com

seo mà đúng wa zậy. cái khoảng tình iu thì hơi wa. mjnh thich nhất là cái khoảng trả thù đó

Midou Ban
Email : deat2807@yahoo.com.vn

sao mình không download được cái audio này vậy nek, các cung khác download được sao chỉ riêng cung này là không thể download được vậy,có aj download được up cho mình với.Smilez

luna
Email : green_saby@yahoo.com

like mạnh !! iu Ma Kết

Cỏ
Email : lonconcun@yahoo.com

Híc, có thật không vậy ta, mình thấy sợ mình rồi ...

Lê Tuấn Anh
Email : caube193@yahoo.com

qua chương trình tôi biết nhiều hơn về tính cách, tình yêu của 12 cung hoàng đạo . Cảm ơn các bạn rất rất nhiều hihihihih :))))))))

hanh nguyen
Email : hanhnguyen_happy@yahoo.com

Rất đúng luôn, mình cung là ma kết ... .. nhưng sao cái chỗ trả thù thì hơi dã man thì jai...

lộ ngân
Email : phudung2512@yahoo.com

Đúng thật, trải qua mấy năm rồi mà vẫn không thể nào quên được, đau dai dẵn... Khi có người theo đuổi nhưng mình k thương thì luôn chạy trốn và tránh gặp mặt người đó...

Minh Hiếu
Email : hieutran7613@gmail.com

Đúng khoảng 90% đối với mình. Mình cũng là cung Ma kết nhưng cái khoản trả thù thì mình chưa từng làm ah

lê văn đông
Email : donglv1.pnv@gmail.com

đúng 90% luôn á..hihi

linh
Email : linhpham2211@gmail.com

noi ma ket doc ac la sai hoan toan do.Toi da doc 1 trang web nghien cuu ve chom sao ma ket cua cac nha chiem tinh hoc thi dieu nay khong giong teo nao ma con trai nguoc nua !

Anh Tài
Email : anhtai_0701@yahoo.com

có phải không zậy trời. đoán đúng 85%. 15% viec trả thù thì chua từng có ^^ thiệt cái tình

synk lee
Email : mozillanguyen@gmail.com

đúng hít 99,9% lun ko thể cãi

QUÂN TRẦN
Email : thiensu_tinhyeu_nd90@yahoo.com

72,96% T_T mọi việc cứ như dc sắp sẵn trong đầu ý ...ko cần caauf kỳ ko cần kiểu cách chỉ cần giản dị thật thà ... ghét nhất là giả dối...

viet
Email : kichijou8x@gmail.com

dung nhi cac ban nhi?

Anh Trúc
Email : thiensu_armini@yahoo.com

hjhj mình cũng thuộc cung ma kết nè,đọc cung của mình nữa thấy zui nữa thấy pùn hjxhjx,mình âu có ác âu chớ

namhoang
Email : namhoang@gmail.com

mình cũng thuoc cung ma ket, doc cai nay thay qua troi dung

THỊNH
Email : lovey492@yahoo.com.vn

mình cũg ma kết này, nói zống như là 100%sự thật nói thì giống như cuộc đời mình vậy

papy huynh loc
Email : ploc173@mail.com

minh sing ngay 23/2 zay minh co phai cung ma ket hum ta.cho minh cau tra loi nha

Tra My
Email : tramyvu.1998@gmail com

hi!hi! giong pan minh thiet do! k0 khac teo nao! zay la tu nay minh co the hieu cau ay hon zoi! zui ghe!

tram
Email : pe_kuw@zing.vn

hay ma ghe qua minh cung la ma ket

NGA
Email : tranngoctongabl

Minh cung thuoc cung Ma ket. Minh thay cung kha đung. Minh mong đang tai them ve cong danh su nghiep cho Ma Ket đe minh đuoc tham khao nhe! Cam ơn nhieu!

Van
Email : vankutebabygirl@yahoo.com

minh cung cung Ma Ket ne! giong voi tinh cach cua minh that do. Nhung tra thu lai rat la doc ac. Minh ko quan tam chuyen do minh chi quan tam den chuyen tinh cam cua ma ket thi lai rat rong luong, vi tha. Khi ng ta da ko con yeu minh thi cham dut nhung ho van lam ban voi chung ta

thinh
Email : duongthinh000@gmail.com

Minh thay hoan toan dung. Rieng cach tra thu khong doc ac may dau cac ban. Chang phai trong do co noi ma ket lam gj cung co ly do chinh dang a? Neu tra thu qua tan ac thi cung co ly do ca thoi. Do moi that su la ma ket.

Diep
Email : thienduongkhongcoai_nt@yahoo.com

Đúng 72,96% mọi việc cứ như sắp đặc vậy

quynh`
Email : nguyenliquynh@gmail.com

vay yeu mot co gai ma ket da co ban trai oai` cho kho thanh cong lem day

Pé Sóc Kool
Email : sup3rn0va_l0n3ly_stupid06@yahoo.com

hay gê, qá chuẩn lun á

Tạ Duy Quang
Email : quangduysk@yahoo.com

....Khá chuẩn.

Nhung
Email : shygirl_stupiddn@yahoo.com

dung het 90% roi, minh cung la cung ma ket, doc xong thay ban than minh qua dang so

tan trang
Email : ngon_lua_trong_tim@yahoo.com

dung voi minh khoang 98%

thảo
Email : thaonguyen2110243@yahoo.com

tất cả đều chuẩn k cần chỉnh

phong blu
Email : vanphonga6@gmail.com

mình cũn thấy đúng về tình cảm thôi còn cái khác thì k giống lắm

yen ly
Email : bupbexinh9989@yahoo.com

dung that do!!hihi minh cung la ma ket do!!

pro
Email : lancdtk7@gmail.com

mình mới biết mình thuộc cung ma kết, nói chung là mình sẽ sống ngược lại hoàn toàn với những gì được nói ở đây

Gửi phản hồi
 
Tên của bạn :
Email của bạn :
Tiêu đề :
Nội dung:
 
Chỉ chấp nhận file upload có đuôi : .jpg, .gif, .bmp, .doc, .rtf, .pdf
File upload 1:
   
 Mr Đàm ‘tình ngay lý gian’, buồn cho văn hóa đám đông Tiếng nói của cả đám đông vô danh có thể “giết chết” cả những cảm tình thiêng liêng nhất?