phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
 • Tình yêu đôi khi chỉ là chuyện của một người…(Thì thầm 350)
  Ngày đăng:16/04/2014 21:00

  Tình yêu đôi khi chỉ là chuyện của một người…(Thì thầm 350)
  Có thể những dòng này sẽ lại khiến sự tổn thương tôi đã từng gặp phải bung bức ra sau một thời gian dài chưa đụng tới. Nhưng không sao. Vì tôi biết rằng, lời tạm biệt này để tiễn anh ra khi tôi vẫn còn có đủ tỉnh táo để giữ gìn những giá trị còn lại. Có khi, tình yêu thực sự đôi khi chỉ là chuyện của một người. Phải vậy không?
 • Nụ hôn ngược nắng
  Ngày đăng:16/04/2014 18:34

  Nụ hôn ngược nắng
  Hoàng hôn đang buông xuống ngay phía sau họ, ánh nắng chiều bỗng nhiên vàng rực rỡ. Việc chấp nhận hôn một người con trai khi chỉ gặp đến lần thứ ba, cũng khó hiểu và vô lý y như việc bạn chụp một bức hình và đặt nó ngược nguồn sáng vậy. Biết là trái với tự nhiên, trái với những quy luật logic từ trước, nhưng nó lại cho bạn một tấm hình với góc nhìn đặc biệt.
 • Vở kịch nhỏ ( Người yêu hoàn mỹ, phần 37 )
  Ngày đăng:16/04/2014 11:45

  Vở kịch nhỏ ( Người yêu hoàn mỹ, phần 37 )
  Năm ấy, Hướng Vãn hai mươi sáu tuổi, thời gian dần trôi, có vài người đã rời khỏi cuộc sống của cô, có vài người ở lại, nhưng chỉ có Đường Thần Duệ, chỉ có người đàn ông này, sẽ trước khi kỳ sinh lý của cô bắt đầu, nhớ rõ nấu canh gừng rồi bỏ thêm nửa túi đường đỏ, chỉ bởi vì yêu cô.
 • Cứ thế mà đi
  Ngày đăng:16/04/2014 09:49

  Cứ thế mà đi
  Cứ như thế mỗi ngày ta đều thu nhặt những mảnh ghép yêu thương chờ một ngày gom đủ thành một bức tranh không thể bán chỉ có thể để ngắm nhìn, chăm sóc, và nâng niu. Đó là khi bức tranh của bạn đã thật sự hoàn hảo.
 • Hai anh em và con chó đá
  Ngày đăng:15/04/2014 14:56

  Hai anh em và con chó đá
  Ngày xưa có hai anh em ruột, người nào cũng đã có vợ và ở riêng. Vợ chồng người anh thóc bồ rạ đụn, có của ăn của để, nhưng keo cú thì không ai bằng. Trái lại, vợ chồng người em tuy không đất cắm dùi nhưng lại tốt bụng, đối đãi với bà con làng xóm như bát nước đầy. Tuy họ phải đi làm thuê làm mướn nuôi thân, nhưng ai nghèo khó vẫn sẵn lòng giúp đỡ.
Sách hot 2014
“Không ai đoán được số phận của một con người… Vậy nên hãy biết trân trọng và yêu thương bản...
Sách hot 2014
Từ những bước chân dọc biển ấy, tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm những gì ở phía sau một cô gái, từ...
Sách hot 2014
Tiêu Mai trong “Mẹ ơi, chồng con đang khóc…” tưởng rằng cuộc hôn nhân của mình đã đi vào bế tắc khi...