phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
 • Blog Radio 353: Chỉ còn có nhau
  Ngày đăng:30/08/2014 00:15

  Blog Radio 353: Chỉ còn có nhau
  Chẳng phải hiện tại cô đang là một người phụ nữ đường hoàng đối diện với anh đó thôi? Mắt cô và mắt anh cùng chạm vào nhau dịu dàng. Phải rồi, giờ đây chúng ta chỉ còn có nhau…
 • CXAN 219: Promise me – vết xước ngọt ngào trong tim
  Ngày đăng:30/08/2014 00:10

  CXAN 219: Promise me – vết xước ngọt ngào trong tim
  Chẳng cần một câu nói nào, chỉ cần cái ôm ghì siết mạnh của anh đã cho tôi câu trả lời mà mình cần biết...Từ ngày ấy, giai điệu bài hát này trở thành một phần ký ức và kỷ niệm trong tôi. Không phải là những ký ức dằn vặt khổ sở vì ghen tuông, mà là những ký ức ngọt ngào bởi tôi và anh đã tìm thấy cho mình một nửa của cuộc đời nhau.
 • 6 loài quỷ rùng rợn trên thế giới
  Ngày đăng:29/08/2014 19:49

  6 loài quỷ rùng rợn trên thế giới
  Xuất hiện trong các câu chuyện thần thoại Slav, ma nữ Rusalka là phiên bản thú vị của nàng tiên cá. Họ thường sống dưới đáy sông cho đến khi màn đêm buông xuống sẽ lên bờ và nhảy múa với đôi chân trần trên đồng cỏ. Nếu vị khách nam nào đó tình cờ nhìn thấy và bị hút hồn vào người con gái có bộ đồ trắng, cài hoa lên tóc đang nhảy múa thì họ sẽ bị thôi miên đi xuống đáy sông và chết đuối sau đó.
 • Hạ Trắng - Gọi chút nồng say còn sót lại
  Ngày đăng:29/08/2014 16:54

  Hạ Trắng - Gọi chút nồng say còn sót lại
  Hạ trắng có thể sẽ khiến ta ít nhiều liên tưởng đến những vần thơ đầy khắc khoải của Hàn Mặc Tử: “Ở đây sương khói mờ nhân ảnh/ Ai biết tình ai có đậm đà?”. Hai thi sĩ đa tình có thể đã sống cả đời chênh vênh trên ranh giới giữa thực và mơ, giữa mộng tưởng và tuyệt vọng. Nhưng những gì họ để lại là các tác phẩm nghệ thuật mà mãi mãi về sau vẫn vẹn nguyên giá trị.
 • BACHD 20 - Phong cách mix đồ mùa thu cho 12 CHD
  Ngày đăng:28/08/2014 19:48

  BACHD 20 - Phong cách mix đồ mùa thu cho 12 CHD
  Vậy là cuối cùng mùa hè sắp nói lời tạm biệt với tất cả chúng ta. Tạm gác qua việc trăn trở về những xu hướng chưa kịp diện trong mùa hè vừa rồi, chúng ta hãy cùng lên kế hoạch cho vẻ ngoài của mình vào mùa thu sắp tới. Có đến cả tá những xu hướng mới chờ bạn khoác lên mình, rất rất nhiều kiểu trang điểm với gam màu nổi bật, rạng rỡ hay những kiểu tóc thanh lịch đang đợi bạn. Hãy cùng BACHD điểm qua một vài xu hướng thời trang, làm đẹp trong mùa thu tới để bạn có cái nhìn rõ nhất về thời trang T
Sách hot 2014
"Tớ từng thích cậu như thế đấy!" với những cảm xúc tinh khôi và trong trẻo của thời học sinh. Cuốn...
Sách hot 2014
“Không ai đoán được số phận của một con người… Vậy nên hãy biết trân trọng và yêu thương bản...
Sách hot 2014
Từ những bước chân dọc biển ấy, tôi bắt đầu hành trình tìm kiếm những gì ở phía sau một cô gái, từ...
Sách hot 2014
Tiêu Mai trong “Mẹ ơi, chồng con đang khóc…” tưởng rằng cuộc hôn nhân của mình đã đi vào bế tắc khi...