phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
Audio có tên bắt đầu:
A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z

(Ấn F5 Nếu Bạn Không Nghe Được)


Chúng ta biết nhau từ lâu, nhưng cho đến ngày ấy, đôi mắt của chúng ta mới chợt nhận ra, đôi mắt cứ bị cuốn hút bởi người kia. Chúng ta cố gắng không để đôi mắt mình làm điều ấy. Nhưng thật kỳ lạ, cả hai người, cả 2 con mắt đều không thể làm được...

  • Link
  • Blog
  • Diễn đàn

Chúng ta biết nhau từ lâu, nhưng cho đến ngày ấy, đôi mắt của chúng ta mới chợt nhận ra, đôi mắt cứ bị cuốn hút bởi người kia. Chúng ta cố gắng không để đôi mắt mình làm điều ấy. Nhưng thật kỳ lạ, cả hai người, cả 2 con mắt đều không thể làm được...

... Kỳ tình nguyện ấy thật tuyệt vời, chúng ta dành tình cảm cho nhau âm thầm mà không một ai trong đội tình nguyện nhận ra. Chỉ có điều, không một ai trong chúng ta nói lên sự thực trong trái tim mình. Có nhiều lý do, chỉ biết rằng, trái tim và đôi mắt đã có hình ảnh trọn vẹn về nhau.

Tôi đã chạy trốn tình cảm thật của mình!

Không hiểu sao, tôi đã bị cuốn hút. Tôi không thể giải thích được điều ấy. Tôi cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên bạn. Nhưng không phải vì nhà bạn giàu có.

Tôi đã tỏ ra lạnh nhạt và thờ ơ với bạn như thể tôi chẳng có tình cảm gì với bạn cả. Tôi cố gắng không tiếp xúc với bạn, tránh gặp bạn ở mọi nơi mặc dù tôi buồn và đau lòng.

Tôi nhận thấy bạn ngạc nhiên trước cách cư xử của tôi. Nhưng không sao cả, đó là cách duy nhất để tôi có cuộc sống như trước đây.

Bạn đã hát "Một thời đã xa"

Ngày cưới của thày bí thư, đội tình nguyện đến chúc mừng thày. Khi cả nhóm chuẩn bị về thì bất ngờ bạn đưa mic lên và hát.

Cả nhóm khen bạn hát hay quá. Đúng! Bạn hát rất tình cảm, còn tôi thì lặng lẽ khóc.

Bạn hát rằng: "... Đừng buồn em hỡi khi lỡ nói yêu anh rồi… và anh biết trái tim em có hình bóng ai kia đâu phải riêng anh"!

Tôi đã lặng lẽ khóc trong khi cố cười và cổ vũ cho bạn

Mọi người thắc mắc, vì sao bạn lại hát hay đến vậy, chỉ có tôi là người hiểu, bạn hát bài đó tặng ai? Hình như bạn đang rất buồn nhưng không biết rằng tôi cũng buồn rất nhiều vì phải cố chạy trốn tình cảm thật của mình. Tôi muốn chạy đến và nói với bạn rằng: tình cảm tôi dành cho bạn còn lớn hơn nhiều lần tình cảm bạn nghĩ tôi đang có với bạn.

Nhưng tôi đã không thể làm như vậy!

Chúng ta cố gắng không gặp nhau nhưng trong lòng lúc nào cũng mong tin của nhau.

Hàng ngày đến giảng đường, vô tình hay do sự sắp xếp, chúng ta cứ phải gặp nhau. Chúng ta chỉ dám đứng từ xa nhìn nhau còn khi đến gần thì cố gắng không nhận ra nhau. Mỗi lần đi qua nhau mà mặt cúi gằm xuống, tôi lại mong có cánh tay ai đó níu mình lại. Nhưng bạn đã không làm thế!

Người đầu tiên tôi báo tin vui tìm được việc làm lại là bạn

Cuối cùng thì tôi cũng tìm được công việc ưng ý. Chưa bao giờ tôi vui như vậy. Ngay sau khi nhà tuyển dụng thông báo trúng tuyển, tôi lập tức gọi cho bạn. Nhưng lúc đó bạn lại đang bận việc. Một người bạn thân hỏi tôi rằng, khi tôi được tin trúng tuyển, tôi thông báo cho người yêu hiện tại của tôi đầu tiên đúng không?

Tôi càng thân thiện với bạn - Bạn càng lẩn tránh

Tôi biết tôi đã có người yêu và tôi không được phép phản bội tình yêu của mình. Tôi đã cố gắng giấu đi hình ảnh của bạn. Nhưng càng cố làm vậy, tôi càng không thể vui vẻ với người yêu của mình. Lúc nào trong đầu tôi cũng có hình ảnh của bạn. Người yêu tôi rất tốt, và tôi không có bất cứ lý do nào để chia tay anh ấy. Cuối cùng tôi nghĩ chỉ còn 1 cách, đó là tôi sẽ thân thiện với bạn để bình thường hoá quan hệ giữa 2 đứa và vì thế tôi không phải day dứt về tình cảm của tôi với bạn nữa. Nhưng bạn lại lẩn tránh tôi…

Tôi muốn trở thành người bạn gái tốt của bạn

Tôi muốn chúng ta trở thành những người bạn tốt nhưng hình như bạn không muốn vậy. Tôi thấy bạn lạnh nhạt với tôi và không còn như ngày xưa nữa. Bạn không muốn nghe điện thoại của tôi, không muốn nhắn tin cho tôi, không muốn đi uống nước với tôi. Có thể tình cảm của bạn đã thay đổi. Nhưng tôi không thể trách bạn vì điều đó. Bởi, chính tôi là người có lỗi trong việc này, tôi đã coi tình cảm của bạn như trò chơi. Tôi không thể giải thích cho bạn hiểu được vì sao tôi phải làm vậy. Chỉ có điều, hơn 1 năm trôi qua, trong tâm trí của tôi, không một ngày nào là không có hình ảnh của bạn. 

Bây giờ tôi muốn trở lại ngày ấy…

Tôi chưa từng hối hận vì mình đã dành tình cảm cho 1 người không phải là người yêu của mình. Chỉ có điều, nếu thời gian quay trở lại, dù biết không được nhưng tôi vẫn muốn nói với bạn rằng: Bạn đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi bây giờ và mãi mãi.


Một thời đã xa

Không bao giờ tôi quên bài hát Một thời đã xa và mỗi lần nghe lại bài hát này tôi lại hát rằng: Và em biết trái tim anh có hình bóng ai kia không phải riêng em…

Chúng ta như hai đường thẳng song song và có lẽ như thế là mãi mãi!

Tôi đã xoá hết tin nhắn, số điện thoại của bạn bởi tôi biết mình đã gây phiền hà cho bạn quá nhiều. Tôi sẽ không muốn mình tiếp tục làm phiền bạn nữa. Tôi không muốn vì mình mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống vốn đang tốt đẹp của bạn. Tôi đang bước đi trên cuộc sống này một mình nhưng tôi hiểu mình đã đánh mất cơ hội để bạn hiểu tình cảm thật lòng của tôi. Chúc bạn hạnh phúc và tôi muốn nói rằng: Bạn mãi mãi là một phần trong cuộc sống của tôi trước đây, bây giờ và mãi mãi…

Bài hát: Một thời đã xa
Thể hiện: Phương Thanh

 Đừng buồn anh hỡi khi lỡ nói yêu em rồi
Bận lòng chi nữa hỡi anh xin hãy quên em đi
Giây phút bên nhau anh sẽ quên mau
Chỉ có em thôi giữ mãi bóng hình xưa
Đời ai cũng có giây phút trót yêu dại khờ
Và em đã biết biết anh sẽ chẳng yêu em đâu
Em sẽ không quên giây phút bên nhau
Em đã trao anh trao anh nụ hôn ấy

Và em biết anh sẽ quên hết
Những bài tình ca viết riêng tặng em
Và em biết trái tim anh có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng em
Và em sẽ không trách anh nữa
Chẳng trách anh đâu
Khi ta đến bên nhau tình gian dối .

Và em biết anh sẽ quên hết những bài tình ca viết riêng tặng em
Và em biết trái tim anh có hình bóng ai kia đâu chỉ riêng em
Và em sẽ không trách anh nữa
Chẳng trách anh đâu
Khi ta đến bên nhau
Tình yêu dối lừa .

Gửi phản hồi
 
Tên của bạn :
Email của bạn :
Tiêu đề :
Nội dung:
 
Chỉ chấp nhận file upload có đuôi : .jpg, .gif, .bmp, .doc, .rtf, .pdf
File upload 1:
   
Giám khảo The X FactorTulisa nóng bỏng với bikini trên bãi biển Nữ giám khảo The X Factor - Tulisa khoe hình xăm và thân hình sexy trên bãi biển Dubai.