phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh
Audio có tên bắt đầu:
A . B . C . D . E . F . G . H . I . J . K . L . M . N . O . P . Q . R . S . T . U . V . W . X . Y . Z

(Ấn F5 Nếu Bạn Không Nghe Được)


Nếu như em đã yêu anh như những lời em nói, xin em hãy nâng niu trái tim anh. Em hãy nhận lấy nó nhưng xin em đừng làm nó tan vỡ, đừng làm bầu trời của anh vụn vỡ, chia đôi.

  • Link
  • Blog
  • Diễn đàn
  Nếu như em đã yêu anh như những lời em nói, xin em hãy nâng niu trái tim anh. Em hãy nhận lấy nó nhưng xin em đừng làm nó tan vỡ, đừng làm bầu trời của anh vụn vỡ, chia đôi.

Bởi dù là đàn ông, dù có mạnh mẽ, kiên cường như thế nào, hay dù có là một anh hùng vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời, thì trái tim anh vẫn chỉ là một trái tim có máu đỏ và biết đớn đau. Trái tim không được bọc thép như những câu chữ trong văn chương ví von đâu em, và dù có hóa đá đi chăng nữa, nó cũng biết đau đớn và lạnh giá.

Vì thế xin em, nếu như em có thật lòng yêu thương anh, xin em hãy nâng niu và trái tim anh như trân trọng những lời mà em nói cùng anh, anh không muốn trái tim mình vụn vỡ. Dù anh sẽ dành cho em cả trái tim ấy, như đã dành cho em tất cả tình yêu này, anh sẽ chẳng bao giờ hối tiếc, nhưng anh không muốn mình bị tổn thương.

Bởi nếu như đã tổn thương một lần, thì dù có lành lại, những vết sẹo vẫn luôn còn ở đó, và một phần trong thân thể anh như cũng chết đi cùng nó. Hãy dịu dàng chạm đến trái tim anh.

Tác giả: Hàn Băng Vũ - Mc & âm nhạc: Mr.Pin - Kĩ thuật: LâmPT.

Please Be Careful With My Heart
Cảm xúc âm nhạc số 9

Em là những rung động đầu tiên của anh và anh luôn sẵn sàng để cho mình một cơ hội. Khi nào anh vẫn còn sống trên đời này, anh vẫn còn yêu em. Trái tim anh sẽ luôn thật lòng, giữ trọn vẹn những lời thề hứa, nên xin em hãy trân trọng trái tim anh.

Please Be Careful With My Heart
Please Be Careful With My Heart

Tình yêu luôn là những giây phút vụng dại, đôi khi còn khiến cho người ta mù quáng, anh không nghĩ là mình mù quáng, nhưng cứ cho là anh mù quáng, thì anh cũng muốn yêu em suốt cả cuộc đời mình, chẳng bao giờ muốn chia xa.

Ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên, khi trái tim anh loạn nhịp trước em, anh đã chỉ muốn trái tim anh luôn lưu giữ hình ảnh ấy. Anh mong em cũng sẽ giống như anh, sẽ giữ lấy tình yêu này, ủ ấm nó, và đừng bao giờ buông tay. Bởi trái tim khi yêu mong manh lắm, như một quả cầu thủy tinh mà nếu em buông tay, nó sẽ vụn vỡ chẳng bao giờ ghép lại được. Những thứ mong manh thường dễ vỡ, mà những thứ dễ vỡ thường sắc nhọn và cứa vào những vết thương chảy máu, em biết không?

Please Be Careful With My Heart
Cảm xúc âm nhạc số 96

Em hãy biết rằng anh yêu em, sẽ chẳng có ai thay thế em được. Những lời hứa anh dành cho em cũng luôn là thật. Những lời nói cũng chỉ như gió thoảng mây bay, và lời thề hứa cũng dễ dàng phai mất.

Nhưng đừng nghe những lời người khác nói, đừng nghe những người đã từng bị phản bội hay bị lừa dối, em hãy tràn đầy lòng tin và cuộc đời này, vào tình yêu và hãy tin vào trái tim anh, hãy tin vào những lời anh nói cùng với em. Đó là những lời nói thật lòng đến từ trái tim anh, và những lời anh hứa cũng là những điều thật lòng anh mong muốn.

Please Be Careful With My Heart

Tình yêu đôi khi là những lời nói dối thoáng qua, dễ đến dễ đi rồi dễ quên. Trái tim anh cũng đã từng tan vỡ, anh đã từng qua những nỗi đớn đau. Vì thế, anh là người hiểu hơn ai hết nỗi đớn đau khi tình yêu tan vỡ. Anh không muốn phải chịu cảm giác đó thêm một lần nào nữa và anh cũng không muốn gây ra cho ai một nỗi đau tương tự, dù chỉ là một chút nỗi buồn thôi, anh cũng không muốn. Vì thế, anh không muốn có những lừa dối, anh muốn những lời nói ra đều thật lòng và khắc ghi, không phải là những lời gió thoảng mây bay.

Please Be Careful With My Heart
Cảm xúc âm nhạc số 96

Anh sẽ luôn ở ngay bên em. Dù là có đôi lúc em không nhìn thấy, nhưng chỉ cần em gọi tên anh, chắc chắn anh sẽ chạy ngay đến bên em. Anh muốn ở bên em cùng chia sẻ với em những niềm vui và nỗi buồn, anh muốn cùng nắm tay em vượt qua những khó khăn, cùng động viên nhau vượt qua mọi thử thách. Anh muốn bên em suốt cuộc đời.

Vì thế, sẽ chẳng bao giờ anh khiến tình yêu - khoảng trời của riêng hai chúng mình tan vỡ. Anh sẽ nâng niu trân trọng trái tim em, trân trọng những gì em dành cho anh, trân trọng những gì mình đang có. Anh không muốn phải đánh mất và rồi hối tiếc, anh chỉ muốn trân trọng những gì mình đang có ngày hôm nay, cố gắng hết mình với nó.

Anh không muốn bị tổn thương, anh không muốn làm em tổn thương hay dù chỉ là một chút nỗi buồn. Vì thế, mình hãy thật lòng với nhau, hãy ở bên nhau và hãy nâng niu, trân trọng những gì mình đang có. Em hãy nhận lấy trái tim, nhận lấy tình yêu anh trao trọn vẹn cho em, nhưng em đừng buông tay, đừng làm nó tan vỡ. Vì anh yêu em, và trái tim khi yêu luôn mong manh yếu đuối. Và vì trái tim anh cần em, nên em hãy trân trọng trái tim anh. Em nhé!

Theo MGF

Please Be Careful With My Heart
Sarah Geronimo and Christian Bautista

Verse:
If you love me like you tell me
Please be careful with my heart
You can take it just don’t break it
Or my world will fall apart

Chorus:
You are my first romance
And I’m willing to take a chance
That ’till life is through
I’ll still be loving you

I will be true to you
Just a promise from you will do
From the very start
Please be careful with my heart

Verse II:
I love you and you know I do
There’ll be no one else for me
Promise I’ll be always true
For the world and all to see

Love has heard some lies softly spoken
And I have had my heart badly broken
I’ve been burned and I’ve been hurt before

Verse III:
So I know just how you feel
Trust my love is real for you
I’ll be gentle with your heart
I’ll caress it like the morning dew

I’ll be right beside you forever
I won’t let our world fall apart
From the very start
I’ll be careful with your heart

Chorus II:
You are my first (and you are my last) romance
And I’m willing to take a chance
(I’ve learned from the past)
That ’till life is through
I’ll still be loving you

I will be true (I will be true) to you
Just a promise from you will do (only to you)
From the very start (from the very start)
From the very start (from the very start)
From the very start
Please be careful with (I’ll be careful with) my heart (your heart)

nt
Email : thth@yahoo.com

I will careful with your heart......all time......

Gửi phản hồi
 
Tên của bạn :
Email của bạn :
Tiêu đề :
Nội dung:
 
Chỉ chấp nhận file upload có đuôi : .jpg, .gif, .bmp, .doc, .rtf, .pdf
File upload 1:
   
Giám khảo The X FactorTulisa nóng bỏng với bikini trên bãi biển Nữ giám khảo The X Factor - Tulisa khoe hình xăm và thân hình sexy trên bãi biển Dubai.