phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Phương Mỹ Chi được tặng bài hát về nghĩa mẹ tình cha

Thứ Năm, 07/11/2013, 20:46 GMT + 7
Giọng ca nhí sẽ thể hiện ca khúc đặc biệt của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Phương Mỹ Chi "bay show" lên Đắc Lắc

Quang Lê - Phương Mỹ Chi: “Cặp đôi” hoàn hảo?


Trong tiệc sinh nhật cô Út Phương Quế Như của Phương Mỹ Chi, hai cô cháu đã nhận được món quà đặc biệt từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca khúc Nghĩa mẹ tình cha. Ca khúc là cả nỗi niềm và sự kính yêu sâu sắc mà Nguyễn Minh Anh viết dành tặng cho đấng sinh thành và anh quyết định gửi gắm tình cảm ấy qua tiếng hát của Phương Mỹ Chi. Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh chia sẻ, anh rất ấn tượng và xúc động mỗi khi nghe Phương Mỹ Chi hát và quyết định gửi tặng bài hát này cho giọng ca The Voice Kids.

Phương Mỹ Chi được tặng bài hát về nghĩa mẹ tình cha

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh và cô cháu Phương Mỹ Chi thể hiện bài hát "Tình mẫu tử". Bài hát này cũng sẽ được phát hành trong album mới của Phương Mỹ Chi.

Cô Út của Phương Mỹ Chi chia sẻ, cô từng nghe nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh hát bài này nhiều lần nên rất thích giai điệu cũng như ca từ. Cô cũng hy vọng rằng Mỹ Chi sẽ thể hiện bài hát này thật tốt để tri ân đến tất cả quý khán giả đã yêu mến bé trong suốt thời gian qua.

Phương Mỹ Chi được tặng bài hát về nghĩa mẹ tình cha

Mỹ Chi và nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh.

Cô Út Phương Quế Như - người đã dẫn dắt Phương Mỹ Chi đến với âm nhạc qua những làn điệu dân ca - cũng một thời là học trò của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh. Chị từng tham gia một số chương trình ca nhạc từ thiện của nhạc sĩ tổ chức.

Nhạc sĩ Minh Anh là tác giả bài hát Phút đăng quang tuyệt vời, ca khúc anh viết tặng riêng cho chương trình Miss Ngôi Sao, đã được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện trong đêm chung kết 2013.

Theo Ngôi Sao


Hot girl Việt thực hiện lời hứa sẽ... "ngoan hơn" như thế nào? Sau những chuỗi scandal, các hot girl Việt luôn có một động thái giống nhau, đó là hứa sẽ ngoan hơn. Thế nhưng, sau khi hứa, họ đã thực hiện như thế nào?