phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Super Junior khoe ảnh tụ tập cực cute

Thứ Sáu, 01/02/2013, 12:58 GMT + 7
Mới đây, các thành viên nhóm Super Junior đã đăng tải hình ảnh mới khi nhóm đi ăn tối trên trang cá nhân. Ryewook viết trên Twitter: “Chúng tôi trở lại ký túc xá. Tôi nghĩ chúng tôi đã ngủ 2 tiếng và một mẫu quảng cáo sẽ phải thực hiện vào ngày hôm nay. Mọi người hãy nán lại để nhìn, đây là bức ảnh chúng tôi đi ăn tối cùng nhau”.Trong tấm ảnh được đăng tải, các thành viên đều tạo dáng đáng yêu trước ống kính. Nhiều cư dân mạng cho rằng, họ giống như “virus mang lại sự hạnh phúc và niềm vui” cho những người khác và thật thú vị nếu được ăn cùng nhóm Super Junior.


Thành viên Yesung cũng tranh thủ chụp ảnh của anh với chú cún cưng và đăng tải trên trang cá nhân chia sẻ với khán giả. Các cư dân mạng cho rằng, Yesung và chú cún có nhiều điểm giống nhau như mắt, mũi. “Yesung thật là đáng yêu. Anh ấy và chú cún giống nhau đấy chứ”, một cư dân mạng viết.

Theo Kênh 14


Giám khảo The X FactorTulisa nóng bỏng với bikini trên bãi biển Nữ giám khảo The X Factor - Tulisa khoe hình xăm và thân hình sexy trên bãi biển Dubai.