phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Britney Spears tung nhạc phim 'Xì Trum 2'

Thứ Ba, 25/06/2013, 07:21 GMT + 7
Giai điệu sôi động của 'Ooh La La' chính là món quà của nữ ca sĩ cho 2 cậu con trai và các khán giả nhí.

Selena Gomez đang đi theo hình mẫu Britney Spears?

Britney Spears nhờ photoshop làm tan... mỡ toàn thân

Nữ ca sĩ Britney Spears vừa ra mắt ca khúc Ooh La La nằm trong album nhạc phim của The Smurfs 2 (Xì Trum 2). Với giai điệu sôi động tươi vui, đây là món quà mà Britney gửi tới 2 cậu con trai (Jayden James 6 tuổi và Sean Preston 7 tuổi), các fan của bộ phim cũng như các khán giả nhí khác.

Chất giọng nhẹ nhàng vui tươi của Britney Spears khi thể hiện Ooh La La được lồng ghép với những hình ảnh trong phim mang tới không khí sôi động cho đoạn video. Bản thân Britney cũng miêu tả Ooh La La "là hương vị trẻ trung, đầy chất pop". Lý giải về tiêu đề ca khúc, công chúa nhạc pop một thời cho biết: "Tôi không nghĩ đó là cụm từ nhất định hay thứ gì cụ thể cả, nó nói về một cảm giác dễ chịu, cũng giống như một anh chàng khiến bạn choáng váng, hay khi tôi ăn socola, tôi cũng có cảm giác Ooh la la". Sắp tới, Britney sẽ tung video chính thức cho Ooh La La với sự tham gia diễn xuất của 2 cậu con trai.

Britney Spears tung nhạc phim 'Xì Trum 2'

Poster của Xì Trum 2 với 2 nhân vật mới là Xì Trum da xám.

Phần 2 của Xì Trum lần này vẫn sẽ tiếp nối câu chuyện từ phần 1, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng Xì Trum cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel. Sau khi bị thất bại trước các cư dân Xì Trum trong phần 1, phù thủy Gargamel sẽ lại nghĩ ra chiêu trò mới để hãm hại ngôi làng tí hon trong phần 2: Hắn phù phép tạo ra "Xì Trum hư" - 2 Xì Trum da xám với tính cách nghịch ngợm. Bộ đôi Xì Trum hư này sẽ là nhân tố mới trong phần 2, cùng tên phù thủy gian ác đối đầu với bộ tộc da xanh.

Theo iOne



Giám khảo The X FactorTulisa nóng bỏng với bikini trên bãi biển Nữ giám khảo The X Factor - Tulisa khoe hình xăm và thân hình sexy trên bãi biển Dubai.