phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Em út SNSD cũng chuẩn bị đóng phim

Thứ Tư, 07/08/2013, 10:18 GMT + 7

Sau Yoona, Yuri, Sooyoung..., một trong những thành viên được yêu thích nhất của SNSD là em út Seohyun cũng tiếp bước các đàn chị.

Ngày 6/08, một đại diện của đoàn làm phim đã chia sẻ rằng họ đang có các thảo luận với Seohyun cho vai Han Yoo Rim - mối tình đầu của nhân vật nam chính trong phim cuối tuần sắp tới của đài SBS mang tên "Passionate Love".

Nhân vật của Seohyun sẽ là nữ sinh viên đại học xinh đẹp với một trái tim ấm áp và sự thông minh. Vai nam chính là một học sinh trung học nhưng đã yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Anh nói dối rằng anh cũng đang học đại học và họ hẹn hò nhau, nhưng cô đã đột ngột qua đời vì tai nạn.

Mặc dù nhân vật Han Yoo Rim sẽ chỉ xuất hiện trong 4 tập phim nhưng vai diễn này đóng vai trò đáng kể trong dòng chảy của câu chuyện. Seohyun từng vào vai diễn viên khách mời cùng các thanh viên khác của SNSD là Sooyoung và Yuri vào bộ phim sitcom "Unstoppable Marriage" của đài KBS năm 2008, tuy nhiên, vai diễn trong "Passionate Love" mới là vai diễn chính thức đầu tiên của cô.

"Passionate Love" là phim tình cảm tập trung vào câu chuyện tình buổn của một cặp đôi đến từ những gia đình có số phận bi thảm.

Đội ngũ chếc tác đứng sau "Passionate Love" chính là đội ngũ của bộ phim đình đám "Moon That Embraces The Sun," "Equator Man," Gaksital"... Phim dự kiến được phát sóng trong tháng 10.

Theo Mực tím


 IU sexy vẫn hút hồn bởi nét ngây thơ khó cưỡng Kiều nữ Hàn - IU đã khiến các fan ngây ngất trong đêm nhạc phát hành album mới “Modern Times”