phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

T-ara vượt mặt IU, thống trị bảng xếp hạng Monkey3

Thứ Năm, 24/10/2013, 10:13 GMT + 7
Bên cạnh đó, Jeajoong (JYJ) tiết lộ ca khúc chủ đề mang tên Butterfly.

'Bản sao' Super Junior chuẩn bị ra mắt; SHINee, IU đồng loạt tung teaser

Chuyện Siu Black, Bonneur Trinh và Yasuy xuống phố

T-ara vượt mặt IU, thống trị bảng xếp hạng Monkey3

Tara vượt mặt IU thống trị bảng xếp hạng Monkey3

Vào ngày 22/10, trang web âm nhạc Monkey3 đã hé lộ bảng xếp hạng tuần từ 14/10 đến 21/10. Theo thông tin từ Monkey3, ca khúc Number 9 của nhóm nhạc nữ T-ara đã đánh bật The Red Shoes của IU để giành vị trí quán quân.

Bên cạnh đó, ca khúc As I Live của Kim Jin Ho đã lội ngược dòng một cách ấn tượng khi tăng 37 bậc để nắm giữ vị trí số 3 trên bảng xếp hạng, ngay sau vị trí số 2 của IU. Bài hát mới You Don't Know Love của nam ca sĩ K.Will đứng thứ 4 và vị trí số 5 thuộc về A Guy Like Me của Lim Chang Jung. Ngoài ra, T-ara cũng có một bài hát khác nằm trong top 10 của Monkey3, đó chính là I Know the Feeling.

Sắp tới, vào tháng 12, T-ara sẽ trở lại cùng một ca khúc có tên gọi 2013 What Should I Do. What Should I Do từng là một bài hát rất nổi tiếng tại festival của nhiều trường đại học trong năm 1977. Với phiên bản 2013, ca khúc này được kì vọng sẽ vượt qua cả ca khúc retro vốn rất đình đám của T-ara là Roly Poly.

T-ara vượt mặt IU, thống trị bảng xếp hạng Monkey3

Tara vượt mặt IU thống trị bảng xếp hạng Monkey3

Các fan của Jaejoong chắc hẳn đang rất hạnh phúc bởi sau khi hé lộ teaser cho ca khúc chủ đề, nam ca sĩ này tiếp tục chiêu đãi các fan một ca khúc nữa nằm trong album mới của mình.

Nếu Sunny Day là một ca khúc ballad ngọt ngào thì Butterfly lại mang một phong cách hoàn toàn khác biệt. Bài hát này gây ấn tượng với người nghe bằng những giai điệu vô cùng mạnh mẽ.

Bản audio của ca khúc Butterfly

Butterfy nằm trong album mang tên WWW: Who, When, Why. Album này sẽ chính thức phát hành vào ngày 29/10. Sau đó, vào hai ngày 2/11 và 3/11, Jaejoong sẽ bắt đầu tour diễn 2013 Kim Jae Joong 1st Album Asia Tour Concert tại Seoul, Hàn Quốc trước khi khởi hành tới Nhật Bản để tổ chức concert tiếp theo vào ngày 15/11 và 16/11 tại sân vận động Yokohama.

Hiện tại, Jaejoong cùng hai thành viên còn lại của JYJ đang có mặt tại Việt Nam để tham gia quảng bá cho sự kiện thể thao Incheon Asian Games 2014.

Theo Tiin


Hot girl Việt thực hiện lời hứa sẽ... "ngoan hơn" như thế nào? Sau những chuỗi scandal, các hot girl Việt luôn có một động thái giống nhau, đó là hứa sẽ ngoan hơn. Thế nhưng, sau khi hứa, họ đã thực hiện như thế nào?