phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

Lộ ảnh chat sex, chai thuốc kích dục mà Cao Thái Sơn đã dùng

Thứ Năm, 24/05/2012, 09:22 GMT + 7

Phía bên Adam Nguyễn cũng tiếp tục tung ra những bằng chứng bất lợi cho Cao Thái Sơn.

Để làm sáng tỏ vụ scandal tình cảm đồng giới với Thuận (Adam Nguyễn) gây xôn xao báo chí những ngày qua, chàng ca sĩ Cao Thái Sơn đã mở cuộc họp báo chiều nay. Tuy nhiên sau khi buổi họp báo kết thúc, phía bên “người tình” của Cao Thái Sơn tiếp tục tung ra những hình ảnh bất lợi cho Cao Thái Sơn. Cụ thể là hóa đơn chuyển tiền để chàng Cao Thái Sơn mua nhà có mộc đỏ xác nhận của ngân hàng đã được đưa ra.

Hóa đơn mà Adam Nguyen đã chuyển tiền cho Cao Thái Sơn.

Hóa đơn mà Adam Nguyen đã chuyển tiền cho Cao Thái Sơn.

Tiếp đó người bạn của Adam Nguyen còn đưa ra hình ảnh mà Cao Thái Sơn đã chat sex với Adam. Cũng như người bạn này đã tiết lộ trên trang cá nhân những bí mật của chuyện tình yêu tai tiếng này.


Cao Thái Sơn khỏa thân chat sex với Adam Nguyen.

Nội dung mà người bạn Adam đã viết: “Để mình một lần nói rõ cho mọi người biết CTS chính xác 100% là có Clip XXX, không chỉ có 1 clip được quay phòng ngủ của nhà Adam Nguyen bên Mỹ, mà còn có thêm 1 clip được quay lại từ chat sex giữa CTS va Adam Nguyen qua Facetime, mình post tấm ảnh chat sex từ clip thứ 2. Vì không muốn dồn CTS đến đường cùng, nên Clip này mình sẽ không muốn tung lên, đời còn dài... ai biết mai thế nào, sau này CTS vẫn không chịu thay đổi bản thân để sống tốt hơn thì clip này chưa chắc sẽ không được ngủ yên”.

Nội dung status mà bạn Adam Nguyen đã chia sẻ.
Nội dung status mà bạn Adam Nguyen đã chia sẻ.

Theo như lời của bạn Adam khẳng định chắc nịch là sẽ có clip sex nhưng anh ta chưa tung vội. Anh ta còn khiến khán giả phải tò mò bằng việc tung ra hình ảnh chai thuốc kích dục mà Cao Thái Sơn đã dùng mà anh còn nhấn mạnh là có trong clip.


Chai Thuốc kích dục mà phía Adam Nguyen khẳng định Cao Thái Sơn đã dùng.

Sau những phát ngôn của bạn Adam rất nhiều comment, bình luận của khán giả ủng hộ tán thành việc tung clip sex để vạch trần bộ mặt của Cao Thái Sơn. Tuy nhiên những thông tin bất lợi này về phía mình Adam Nguyen đều không nhúng tay và mà bạn anh là người đứng ra thay anh làm chuyện này.

Như vậy, mặc dù cuộc họp báo của Cao Thái Sơn đã diễn ra chiều nay nhưng nó vẫn không đủ “dập tắt” cuộc chiến từ phía “người cũ” của anh. Được biết thì cuộc họp báo diễn ra khá nhanh gọn, chóng vánh (từ hơn 14h đến khoảng 15h15) và chưa trả lời hết những băn khoăn của những người tham gia.


Trong vòng vài tiếng đồng hồ, liên tục những thông tin, hình ảnh và đoạn ghi âm được đưa ra. Bắt đầu từ giấy tờ chuyển khoản, hình ảnh chat sex qua webcam, đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa 2 người và mới đây nhất, phía Adam Nguyễn còn đưa ra giấy tờ chứng minh Adam không phải vì thất nghiệp nên làm những trò này.

Phía Adam tung ra bảng lương phủ nhận tin đồn Adam vì thất nghiệp nên "chơi chiêu"

Theo đó, Adam đang có công việc rất ổn định
Đoạn ghi âm ghi lại cuộc nói chuyện giữa nhóm bạn Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn

Theo đó, giọng nam giống Cao Thái Sơn đã đề nghị làm rõ mọi chuyện với phía Adam. Thậm chí, khác hẳn với tuyên bố người quản lý cũ không hề dính dáng gì đến scandal này, trong đoạn ghi âm, Cao Thái Sơn đã nhắc đến Dũng (tên quản lý cũ) và yêu cầu đối chất cùng với anh ấy. Giọng của Cao Thái Sơn trong file ghi âm này khá gay gắt và căng thẳng. Anh tuyên bố không hề sợ bất kì điều gì mà phía Adam đưa ra tiếp theo và sẽ nhờ đến công an để can thiệp mọi chuyện. Riêng người đối thoại với anh trong cuộc gọi này vẫn luôn tìm cách "nhử" Cao Thái Sơn nói về vụ kêu côn đồ đến khách sạn để dọa nạt Adam và bạn bè. Cao Thái Sơn vẫn một mực phủ định trong suốt cuộc gọi.


Theo dõi kỳ nội dung buổi họp báo được đăng tải qua báo chí, người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn bày tỏ sự thất vọng khi giới báo chí để lọt nhiều thông tin cần làm sáng tỏ.

Theo như người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn chia sẻ, thì sắp tới anh sẽ mạnh tay vạch tội lừa tiền của Cao
Theo như người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn chia sẻ, thì sắp tới anh sẽ mạnh tay vạch tội lừa tiền của Cao

“Buổi họp báo kết thúc, nhưng không làm thỏa lòng người hâm mộ yêu mến nhạc của Cao Thái Sơn, vì các tình tiết còn quá mập mờ hoặc trả lời cho có. Buổi họp báo này chẳng qua cũng chỉ là các chiêu trò của Cao Thái Sơn thôi. Anh ta cố xoáy mọi người vào vấn đề giới tính và clip sex... Trong khi vấn đề chính cần làm rõ là: Đồng phạm trong vụ án buôn lậu của Đỗ Thanh Lâm, cuỗn tiền mua nhà của Adam Nguyen, lên kế hoạch kết hôn giả để định cư ở Mỹ thì không được các phóng viên quan tâm nhỉ...

Chưa kể việc một Việt Kiều Mỹ cũng lên tiếng về việc anh ta vay với số tiền lớn mà chưa kịp đưa thì sự việc vỡ lỡ. Vì vậy các bạn chờ đợi mình sẽ cung cấp thông tin về việc cuỗm tiền và gian dối trong việc mua căn hộ ở Sunrise City nhé...”.Và theo người này, thì vấn đề Cao Thái Sơn bị vạch tội lừa tiền và gian xảo trong việc mua căn hộ ở Sunrise City chỉ là vấn đề thời gian.

“Mọi người chú ý, sự việc tiếp tục còn lại của Cao Thái Sơn sẽ để các phóng viên chăm sóc, mình sẽ tiếp tục hành trình một sự việc mới, đó chính là vạch trần bộ mặt thật của anh ta trong việc cuỗm tiền và gian đối trong việc mua nhà Sunrise City. Song song đó mình cũng sẽ cung cấp thông tin và bằng chứng về việc anh ta lên kế hoạch kết hôn giả để được định cư tại Mỹ, và cho các bạn biết chút thông tin về mối tình đồng tính hiện tại của anh ta với một người tên Đức - tiếp viên hàng không Vietnam  Airline (mã số là 3)”.

Xem ra buổi gặp gỡ của nam ca sĩ họ Cao diễn ra vào chiều qua không khiến scandal của anh nguội lại, mà càng phức tạp hơn, tiếp tục đẩy anh đi theo một chiều hướng bất lợi.


Theo Ngôi Sao/ Nhacvietplus tổng hợp
 IU sexy vẫn hút hồn bởi nét ngây thơ khó cưỡng Kiều nữ Hàn - IU đã khiến các fan ngây ngất trong đêm nhạc phát hành album mới “Modern Times”