phần mềm bán hàng kệ siêu thị lắp mạng FPT tại Vinh

The Voice - Thu Minh liên tục bị 'chặt chém' và cô lập

Thứ Hai, 23/07/2012, 10:46 GMT + 7

Thu Minh bực mình đến nỗi hét toáng lên với anh Trần Lập: 'Sao vậy anh? Lịch sự, ga lăng đâu rồi?'.

Thái Trinh khiến bộ tứ giám khảo The Voice 'mất tự chủ'

Nếu trong tập 2 The Voice- Giọng hát Việt, khán giả được chứng kiến cảnh Huấn luyện viên Trần Lập bị ba giám khảo còn lại "cô lập" thì đến tập 3, người rơi vào hoàn cảnh bị "chặt chém" tập thể là  Thu Minh. Mở màn, cuộc chiến tranh giành thí sinh đầu tiên Dương Quốc Huy đã hết sức quyết liệt dù chỉ có Thu Minh và Trần Lập nhấn nút. Hà Hồ tập trước ủng hộ Thu Minh bao nhiêu thì tập này lại thiên về phía Trần Lập bấy nhiêu: "Hãy để Lập đốt lửa cho em hơn nữa".

Thất vọng vì Hà Hồ, Thu Minh quay sang "cầu cứu" sự hậu thuẫn từ Mr Đàm. Thế nhưng, "ông hoàng nhạc Việt" cũng quay lưng lại với Thu Minh khi "buông" một câu lạnh lùng với thí sinh: "Không biết quyết định của em là như thế nào nhưng theo tôi em về đội ai cũng được".

Quá thất vọng với hai người bạn đồng hành, Thu Minh đành dùng hết sức mình để thuyết phục thí sinh. Nhưng vừa kết lại bằng câu: "Tất cả sẽ có trong..." thì thì chị ấy đã bị "đối thủ" Trần Lập nhanh nhảu cướp lời: "Tất cả sẽ có trong đội của tôi". Hoảng hồn vì sự "hung hãn" của vị giám khảo hiền nhất cuộc thi, Thu Minh bức xúc: "Sao vậy anh, lịch sự đâu rồi, ga lăng đâu rồi?". Chị tiếp lời bằng một giọng nói đã bắt đầu "đẫm nước": "Em thấy đấy, tất cả mọi người nhào vô ăn hiếp mình chị, nhưng chị tin giọng hát của em sẽ bảo vệ chị". Có lẽ xúc động và không thể cầm lòng được trước vẻ ngoài tội nghiệp của Thu Minh, Quốc Huy đã gật đầu đi theo chị ấy.

Thu Minh đã phải rất khó khăn trong tập 3 vì bị ba vị huấn luyện viên còn lại "hùa nhau ăn hiếp".

Thu Minh đã phải rất khó khăn trong tập 3 vì bị ba vị huấn luyện viên còn lại "hùa nhau ăn hiếp".

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Mr Đàm tiếp tục "đá xéo": "Ngày nào em cũng ca đi ca lại bài này mà em vẫn thành công, em hay quá Thu Minh ơi". Giám khảo ồ lên vì Đàm Vịnh Hưng nói thế chẳng khác nào bảo Thu Minh đang "đóng kịch". Còn chị Thu Minh chỉ biết phản kháng trong "yếu ớt": "Vì em là người thật thà, em có sao thể hiện vậy và lúc nào cũng chỉ có cách thể hiện như vậy". Từng được đặt cho danh hiệu "nữ hoàng chặt chém", nhưng Thu Minh yếu thế hơn hẳn so với 3 huấn luyện viên còn lại trong tập này.

Cuộc chiến giành thí sinh của Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng càng căng thẳng hơn khi Thu Minh nhận xét về thí sinh Diễm My: "Em hãy nhớ một điều...", Mr Đàm tiếp tục "cướp diễn đàn" của chị ấy: "Em hãy nhớ một điều tôi là người bấm nút thứ Nhì" rồi quay sang áp dụng chiêu "hạ gục" đối thủ: "Em ơi, anh nhắc em nhớ nhé, cô ấy có rất nhiều thí sinh hát nhạc Mỹ rồi, em sẽ dễ bị loại". Lần này, Thu Minh đã thật sự "bại trận" dưới tay Mr Đàm vì không thể giành được Diễm My về tay mình.

Tuy nhiên, chị ấy vẫn giành được một số thí sinh có giọng hát "khủng" Dương Quốc Huy về với đội của mình.

Tuy nhiên, chị ấy vẫn giành được một số thí sinh có giọng hát "khủng" Dương Quốc Huy về với đội của mình.

Hết phải tranh giành thí sinh với Mr Đàm, Trần Lập rồi đến Hồ Ngọc Hà, Thu Minh phải thốt lên: "Tôi cảm thấy mệt mỏi vì cứ phải tranh giành thế này". Dù đã tỏ ra nhường nhịn Hà Hồ bằng câu nói: "Tôi rất thích em nhưng không thể vì em mà làm điều có lỗi với Hồ Ngọc Hà được, nhưng có vẻ Hà Hồ vẫn không "động lòng". "Dỗ ngọt" không ăn thua, Thu Minh chuyển sang "nhắc nhở" Hà Hồ: "Này em, chị thấy chị rất nice với em nha Hà".

Thu Minh quay sang "nhắc nhở" Hà Hồ ngay khi Hà Hồ tỏ ra bênh vực Mr Đàm.

Thu Minh quay sang "nhắc nhở" Hà Hồ ngay khi Hà Hồ tỏ ra bênh vực Mr Đàm.

Với áp lực từ 3 giám khảo còn lại, Thu Minh tỏ ra rất căng thẳng. Chỉ đến phút cuối cùng, chị ấy mới thật sự vui mừng khi thí sinh Thu Thủy chọn mình trong khi cả 4 vị huấn luyện viên đều nhấn nút. Dù tiếp tục bị Mr Đàm "lấn át" và cho rằng lời chào mời của Thu Minh là một lời chào mời không hấp dẫn: "Giọng bạn trầm khàn thì chỉ hợp với tôi và Hà Hồ thôi", nhưng cuối cùng, sự chân thành của Thu Minh cũng thuyết phục được thí sinh Thu Thủy về với đội của chị.

Theo Ione


Hot girl Việt thực hiện lời hứa sẽ... "ngoan hơn" như thế nào? Sau những chuỗi scandal, các hot girl Việt luôn có một động thái giống nhau, đó là hứa sẽ ngoan hơn. Thế nhưng, sau khi hứa, họ đã thực hiện như thế nào?