Tin Vắn:
   
  HOME TIN NHẠC VIỆT TIN NHẠC NGOẠI PHÁT HIỆN PHONG CÁCH NGHỆ SĨ VIẾT BẠN ĐỌC VIẾT THẢO LUẬN CHAT VỚI NGÔI SAO
 

MUSEUM PHẢI NGHE DIỄN ĐÀN GIẢI TRÍ KẾT NỐI
NhacVietPlus - Nghệ sĩ viết - Ngọc Anh khoe ảnh quay clip "Mai em về"
Ngọc Anh khoe ảnh quay clip "Mai em về"
  Thứ hai, 25/8/2008, 09:47 GMT+7
 

Ngọc Anh mới quay clip ca khúc "Mai em về" của ns Tuấn Phương cho chương trình Tác phẩm mới của vtv. Hôm ấy Ngọc Anh cũng chụp được nhiều ảnh rất đẹp (cảm ơn anh trong đoàn đã chụp cho Ngọc Anh, tay nghề của anh rất tuyệt vời đấy!),

Các bạn fan của Ngọc Anh chắc là được xem hết rồi nhưng hôm nay Ngọc Anh muốn chia sẻ nhiều hơn với mọi người. Ca khúc Mai em về Ngọc Anh đã hát trong festival Huế vừa qua và cũng được khen nhìu (hi hi!). Các bạn quen nghe Ngọc Anh hát nhạc nhẹ rồi, bây giờ thử nghe ca khúc này xem có gì khác lạ không nhé!

Clip được phát trong chương trình Tác phẩm mới, các bạn cố gắng... tìm lịch phát sóng nhé vì Ngọc Anh cũng không nhớ hôm nào phát . Bây giờ mọi người cùng xem ảnh nhé:


















  • Theo Blog Ngọc Anh
 
Nhạc Việt Plus kính mời các nghệ sĩ tham gia giao lưu, chia sẻ thông tin với các độc giả. Nhấn vào đây để gửi bài viết.

Gửi tin qua E-mail In tin Gửi phản hồi  
CÁC TIN KHÁC:
Thùy Lâm: Hoa hậu Hoàn vũ - bước ngoặt cuộc đời   (24/08/2008)
Tự truyện Thùy Lâm kỳ 2: Tự lập nơi trời Tây   (18/08/2008)
Ns Võ Hoài Phúc: Mỗi người một giấc mơ   (15/08/2008)
Nghe ca sĩ Mỹ Hạnh kể về tuổi thơ...   (13/08/2008)
Yến Trang - Yến Nhi: Mọi người luôn ở quanh ta!   (13/08/2008)
Ca sĩ Hà Trần: Chuyện rất thật về bố Hiếu   (06/08/2008)
Thanh Thảo: "Mình buồn lắm..."   (05/08/2008)
Những phút phiêu linh của Ngô Thanh Vân và đạo diễn Charlie Trực   (17/07/2008)
Jimmii Nguyễn và câu chuyện về đêm   (17/07/2008)
Nguyễn Minh Sơn - Con người nhìn nhận về con người   (11/07/2008)
Xem tiep Tro ve dau trang
Lương Mạnh Hải: Mất vai chính vì... giọng nói
  1  2  3  4  5
BẠN ĐỌC VIẾT
Âm vang mãi những giai điệu nước Nga
 
Tản mạn: Những nỗi niềm âm nhạc
 
Về tác phẩm The Four Seasons của nhà soạn nhạc tài ba Vivaldi
 
Lịch sử cây đàn guitar bốn dây
 
Học nghe nhạc cổ điển...
 
TIN ẢNH
  Minh Hằng là người rất lạc quan, không thể vì khó khăn mà từ bỏ mọi thứ. Trước khi Hằng có thành công như hôm nay đã thất bại nhiều. Mình sẽ cố gắng hết mình để đạt được những điều mình muốn. Trong lúc khó khăn thì mẹ và em trai luôn là động lực của Hằng, đặc biệt là mẹ Hằng, mỗi khi có khó khăn Hằng đều nói chuyện với mẹ và mẹ luôn ủng hộ, động viên Hằng.  
TIÊU ĐIỂM
TIN NHẠC VIỆT
  Phiêu du giữa nhạc jazz đương đại và nhạc dân tộc Việt Nam
TIN NHẠC NGOẠI
  Carla Bruni muốn xin lời khuyên của Michelle Obama
PHÁT HIỆN
  Âm nhạc tăng cường sức mạnh cho mạch máu
PHONG CÁCH
  Mai Khôi và phong cách gipsy
BẠN ĐỌC VIẾT
  Âm vang mãi những giai điệu nước Nga
THẢO LUẬN
  Người ta làm gì trên sân khấu?
PHẢI NGHE
  Ca dao Em và Tôi
MUSEUM
  Blog Radio 53: Hôm nay gạo hết, con đang ốm
 
Chuyên trang Âm Nhạc - Báo điện tử VietnamNet - Số giấy phép: 1285/GP - BTTTT, cấp ngày 27/8/2008 Tổng biên tập: Nguyễn Anh Tuấn
© Phát triển bởi * VietnamNet Plus * Địa chỉ toà soạn: Số 4 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
 
   Add NhacViet Plus to your feeds page  About NhacViet Plus Feeds       How to add your blog Feeds In To NhacViet Plus