Tin Vắn:  
 
   
  HOME TIN NHẠC VIỆT TIN NHẠC NGOẠI PHÁT HIỆN PHONG CÁCH NGHỆ SĨ VIẾT BẠN ĐỌC VIẾT THẢO LUẬN CHAT VỚI NGÔI SAO
 

 
NGHE NHẠC PHẢI NGHE BLOG RADIO DẤU CHÂN ONLINE DIỄN ĐÀN GIẢI TRÍ KẾT NỐI
NhacVietPlus - Tin nhạc ngoại - Lindsay Lohan bị khách sạn cấm cửa
Lindsay Lohan bị khách sạn cấm cửa
  Thứ tư, 12/12/2007, 23:09 GMT+7
 

Ban quản lý khách sạn Shutters ở California (Mỹ) quyết định loại “cô gái lắm chiêu” khỏi danh sách khách hàng, sau khi cô bôi bẩn và biến căn phòng số 645 thành bãi chiến trường.


Một nguồn tin tiết lộ với báo Star: “Nhân viên dọn phòng phát hoảng khi bước vào vì nơi đó không khác gì chuồng lợn. Rác, khăn bẩn vương vãi khắp nơi và căn phòng đặc quánh mùi thuốc lá”. Người này cho biết thêm, trên bàn cạnh giường ngủ có một chiếc xi-lanh dính máu. Khách sạn buộc phải gọi một công ty vệ sinh tới dọn dẹp đống rác mà Lindsay Lohan và người tình Riley Giles để lại.

Lilo và Riley quen nhau khi cùng đi cai nghiện tại trung tâm cai nghiện Cirque Lodge ở Utah. Tuy nhiên, hai người đã chia tay tháng trước.

  • Theo Vnexpress
 

Chia sẻ trên Facebook Gửi tin qua E-mail In tin Gửi phản hồi  
CÁC TIN KHÁC:
Jessica Simpson sẵn sàng ‘khoe’ hết   (12/12/2007)
Brit Awards vinh danh Mccartney   (12/12/2007)
Madonna và Gucci "bắt tay" làm từ thiện   (12/12/2007)
BoA dốc bầu tâm sự trong đĩa đơn mới   (12/12/2007)
Top 10 bài hát “hot” nhất Kpop tuần qua: 3/12 – 9/12/2007   (12/12/2007)
Victoria gọi chồng là “Spice Boy”   (12/12/2007)
Jessica Simpson cặp với “bồ” cũ của Britney Spears   (12/12/2007)
Các kỷ vật của The Beatles đang được rao bán   (12/12/2007)
Ricky Martin bị bạn thân "bán đứng" ?   (12/12/2007)
Victoria Beckham lo rơi ngực trên sân khấu   (12/12/2007)
Xem tiep Tro ve dau trang
Paris Hilton khoe ảnh giường chiếu
  1  2  3  4  5
PHONG CÁCH
Người đẹp Maya trầm tư trước biển
 
Katy Perry không cần nổi tiếng bằng scandal
 
Thu Minh sexy giữa phố
 
"Người đẹp bị chém” trở lại với phong cách bụi bặm
 
Victoria Bekham: Người phụ nữ mang đến những điều mới lạ!
 
TIN ẢNH
  Bây giờ tôi nghĩ tình yêu là một người phải hy sinh những gì mình thích cho tình yêu đó! Khi một người đàn ông yêu một người đàn bà, chàng sẵn sang ngủ ngoài sương ngoài gió, nếu người đàn bà ấy bảo anh phải làm như vậy. Khi một người đàn ông yêu một người đàn bà, anh ta sẵn sàng rời bỏ gia đình, bạn bè nếu họ không chấp nhận người đàn bà mình yêu. Có lẽ điên điên như thế một chút mới là yêu.  
TIÊU ĐIỂM
TIN NHẠC VIỆT
  Mai Thanh vẫn hoài nghi về đàn ông
PHÁT HIỆN
  Bài hát vinh danh ’bạch tuộc tiên tri’
PHONG CÁCH
  Người đẹp Maya trầm tư trước biển
BẠN ĐỌC VIẾT
  Bức Tường - Sự dở dang tạo nên một huyền thoại
THẢO LUẬN
  Nghệ sĩ nạn nhân của bầu sô ngoại: “Nhị thập đại ma”!
PHẢI NGHE
  Quê hương tuổi thơ tôi
MUSEUM
  Blog Radio 140: Điều giản dị
NGHỆ SĨ VIẾT
  Cà phê mưa và ... Một bài hát buồn

 
Chuyên trang Âm Nhạc - Báo điện tử VietnamNet - Số giấy phép: 1285/GP - BTTTT, cấp ngày 27/8/2008 Tổng biên tập: Nguyễn Anh Tuấn
Phát triển bởi: Công ty cổ phần truyền thông VNNPLUS * Toà nhà Như Nguyễn - 18/11 - Phố Thái Hà - Hà Nội. Tel: (04) 37725502
 
   Add NhacViet Plus to your feeds page  About NhacViet Plus Feeds       How to add your blog Feeds In To NhacViet Plus