Tin Vắn:  
 
   
  HOME TIN NHẠC VIỆT TIN NHẠC NGOẠI PHÁT HIỆN PHONG CÁCH NGHỆ SĨ VIẾT BẠN ĐỌC VIẾT THẢO LUẬN CHAT VỚI NGÔI SAO
 

 
NGHE NHẠC PHẢI NGHE BLOG RADIO DẤU CHÂN ONLINE DIỄN ĐÀN GIẢI TRÍ KẾT NỐI
NhacVietPlus - Tin nhạc việt - Giọng hát 'mùa thu lá bay' tái ngộ khán giả
Giọng hát 'mùa thu lá bay' tái ngộ khán giả
  Thứ năm, 4/10/2007, 11:28 GMT+7
 

Ca sĩ hải ngoại Kim Anh, nổi tiếng với bản tình ca nhạc Hoa lời Việt "Mùa thu lá bay", sau nhiều năm xa cách sẽ gặp gỡ người hâm mộ trong nước ở phòng trà Văn Nghệ, TP HCM.

Những tình khúc quen thuộc như: Mùa thu lá bay, Cánh hồng Trung Quốc, Sầu lẻ bóng, Cỏ úa, Hạnh phúc lang thang..., từng gắn liền với tiếng hát Kim Anh, lần lượt được thể hiện lại trong dịp này.


Ca sĩ  hải ngoại Kim Anh. ( Ảnh: Dân Trí )

Đây là lần đầu tiên Kim Anh trở lại hát tại Việt Nam, dù chị đã nhiều lần về quê chăm lo hương hỏa gia đình. "Tôi như người tứ cố vô thân, trời đất bao la nhưng không bến đỗ. Tình cảm dành cho quê hương lúc nào cũng ấp ủ trong tim, và tôi luôn cảm thấy ấm áp mỗi khi trở về. Đây là cơ hội để tôi tạ ơn bạn bè và khán giả đã yêu mến, ủng hộ tiếng hát của mình trong suốt thời gian qua", ca sĩ này chia sẻ.

Kim Anh là người Việt gốc Hoa, định cư ở Mỹ hơn 30 năm. Chị đã đầu tư không ít thời gian để có thể nói tiếng Việt lưu loát. Theo Kim Anh, không gì bằng khi được trò chuyện và hát bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ trên quê hương mình. "Khả năng nói tiếng Việt là tình yêu, niềm tự hào của mỗi người con xa xứ", chị nói.

Cũng theo ca sĩ Kim Anh, phản ứng của khán giả sau 4 đêm nhạc, từ ngày 4 đến 7/10 tại phòng trà Văn Nghệ sẽ giúp chị suy nghĩ về kế hoạch công việc sắp tới tại Việt Nam.

  • Theo Vnexpress
 

Chia sẻ trên Facebook Gửi tin qua E-mail In tin Gửi phản hồi  
CÁC TIN KHÁC:
Quốc Bảo sáng tác ca khúc về vụ sập cầu Cần Thơ   (04/10/2007)
Những người trong cuộc nói gì sau khi Phương Vy “đăng quang”?   (04/10/2007)
Lam Trường: Sẽ đoàn tụ trong tương lai   (04/10/2007)
Song Nguyễn - Tiếng hát lãng du với cây đàn tay trái   (04/10/2007)
Ba ’người tình’ của Đăng Khôi   (03/10/2007)
Ca khúc Việt: Tươi tắn, trẻ trung và trữ tình hơn   (03/10/2007)
Cha, con và những bản tình ca nồng cháy   (03/10/2007)
Bài hát Việt tháng 9 - Những ý kiến từ HĐTĐ...   (03/10/2007)
Tùng Dương và những khoảnh khắc của... Cò   (03/10/2007)
Hứa hẹn rồi... lặn mất tăm   (03/10/2007)
Xem tiep Tro ve dau trang
Phương Thanh: Anh ấy thích tôi quậy với bạn bè
  1  2  3  4  5
TIN NHẠC NGOẠI
Lady Gaga phản bác lại người tình cũ
 
Britney Spears khoe quần đùi còn mác giá
 
U-know Yunho được mời sang Anh dự lễ tưởng niệm Michael Jackson
 
"Mỹ nam" Jang Geun Suk “khoe” tóc độc trên sân bóng đá
 
Bản tin Kpop 20/3: S.E.S thực hiện ảnh cưới, 2NE1 xuất hiện trên Discovery Channel
 
TIN ẢNH
  Bây giờ tôi nghĩ tình yêu là một người phải hy sinh những gì mình thích cho tình yêu đó! Khi một người đàn ông yêu một người đàn bà, chàng sẵn sang ngủ ngoài sương ngoài gió, nếu người đàn bà ấy bảo anh phải làm như vậy. Khi một người đàn ông yêu một người đàn bà, anh ta sẵn sàng rời bỏ gia đình, bạn bè nếu họ không chấp nhận người đàn bà mình yêu. Có lẽ điên điên như thế một chút mới là yêu.  
TIÊU ĐIỂM
TIN NHẠC NGOẠI
  Lady Gaga phản bác lại người tình cũ
PHÁT HIỆN
  Khủng hoảng thần tượng trong làng nhạc Mỹ?
PHONG CÁCH
  Sao Hàn ’đụng hàng’ Rihanna
BẠN ĐỌC VIẾT
  Nghe ca khúc trong phim hay nhất Oscar 2010
THẢO LUẬN
  Tìm chiêu mới làm live show: Ngày càng khó!
PHẢI NGHE
  Lời ru mẹ hiền
MUSEUM
  Blog Radio 122: Phải rồi, em yêu anh!
NGHỆ SĨ VIẾT
  Wanbi Tuấn Anh suýt trở thành... người xấu

 
Chuyên trang Âm Nhạc - Báo điện tử VietnamNet - Số giấy phép: 1285/GP - BTTTT, cấp ngày 27/8/2008 Tổng biên tập: Nguyễn Anh Tuấn
© Phát triển bởi * VietnamNet Plus * Địa chỉ toà soạn: Số 4 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
 
   Add NhacViet Plus to your feeds page  About NhacViet Plus Feeds       How to add your blog Feeds In To NhacViet Plus