Tin Vắn:  
 
   
  HOME TIN NHẠC VIỆT TIN NHẠC NGOẠI PHÁT HIỆN PHONG CÁCH NGHỆ SĨ VIẾT BẠN ĐỌC VIẾT THẢO LUẬN CHAT VỚI NGÔI SAO
 

 
NGHE NHẠC PHẢI NGHE BLOG RADIO DẤU CHÂN ONLINE DIỄN ĐÀN GIẢI TRÍ KẾT NỐI
NhacVietPlus - Tin nhạc việt - Ngôi sao THTH: 5 loại 1
Ngôi sao THTH: 5 loại 1
  Thứ sáu, 23/11/2007, 06:34 GMT+7
 

Vòng chung kết 8 diễn ra vào lúc 20h30 ngày 23/11 tại nhà hát Hòa Bình và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV 9. Theo đó, mỗi thí sinh sẽ dự thi 2 bài hát, trong đó ít nhất phải có 1 bài khác so với các bài dự thi đêm trước. Hội đồng nghệ thuật vẫn giữ quyền “cầm cân nảy mực” trong việc công bố 4 thí sinh vào vòng trong.


Chỉ có 1 thí sinh phải dừng cuộc chơi trong vòng thi này. Vì vậy, đối với năm thí sinh, không những thể hiện sự tiến bộ, vượt lên chính mình mà còn phải vượt lên những thí sinh khác mới có cơ hội lọt tiếp vào vòng trong.



Duy Anh và Đức Quang


Duy Anh sẽ thay đổi hoàn toàn với hai phong cách Pop classic cổ điển và Pop Rock với hai ca khúc Hà Nội đêm (An Thuyên, thơ Phú Bắc) và Tôi là ai, em là ai (Lê Quang). Thu Hường vẫn chọn một bài sở trường thuộc thể loại dân gian đương đại Xa xa (Lê Minh Sơn), bên cạnh đó sẽ “lột xác” với phong cách rock sôi động với ca khúc Tạm biệt (Hồ Hoài Anh). Cũng như Thu Hường, Hạ Trâm cũng chọn một bài sở trường thể loại nhạc pop Chờ (Hồng Ân) và một thể nghiệm mới với Blue Jazz trong ca khúc Cỏ và mưa (Giáng Son).

Nguyễn Đức Quang vốn phù hợp với dòng dân gian đương đại nhưng ở vòng thi này, Quang chọn hai thể loại nhạc mới với mình là Pop và R&B trong hai ca khúc Mẹ là vầng trăng (Quý Luân) và Thiên đường xa xôi (Ny Nguyễn). Khác với bốn thí sinh trên, Hòa Mi vẫn chọn dòng nhạc pop sở trường của mình để thể hiện ở vòng thi này đó là Buồn ơi, ta xin chào mi (Nguyễn Ánh 9) và Khúc giao mùa (Huy Tuấn, Anh Quân).



Hạ Trâm, Hòa Mi và Thu Hường


Có thể thấy, việc lựa chọn ca khúc rất quan trọng đối với thí sinh. Có thí sinh chọn giải pháp an toàn với những ca khúc sở trường nhưng có thí sinh thích đột phá với những ca khúc mới lạ. Ca khúc an toàn nhưng có thể sẽ gây nhàm chán với khán giả, ca khúc đột phá đôi khi lại không phù hợp. Vì vậy, để có thể vừa làm mới mình vừa làm hài lòng khán giả là một điều không dễ chút nào. Với những ca khúc trên mà năm thí sinh lựa chọn, thí sinh nào sẽ thật sự tỏa sáng?

Trong đêm chung kết này, ca sĩ Hiền Thục và nhóm AC&M cũng sẽ góp mặt tạo không khí sôi động cho đêm thi.

  • Theo Eva
 

Chia sẻ trên Facebook Gửi tin qua E-mail In tin Gửi phản hồi  
CÁC TIN KHÁC:
Bài hát Việt số 7: Gặp lại “những người đẹp sáng tác”   (22/11/2007)
Lê Minh Sơn: Tôi “xuống tóc” là vì…   (22/11/2007)
Lý Hải: đàn ông... cũng khóc   (22/11/2007)
Ngô Thanh Vân “lộ” cảm xúc với Jonny Trí Nguyễn?   (22/11/2007)
Ca sĩ Thanh Thảo gây tắc nghẽn giao thông   (22/11/2007)
Nhật Tinh Anh yêu hoa hậu   (22/11/2007)
Những "tật" dễ thương của sao   (22/11/2007)
Hà Anh Tuấn, Thu Minh bất ngờ dẫn đầu   (22/11/2007)
Quang Hà chờ đợi Ngàn năm Thăng Long   (22/11/2007)
SMĐH Ngọc Anh: 20-11 là một ngày đặc biệt   (21/11/2007)
Xem tiep Tro ve dau trang
Phương Thanh: Anh ấy thích tôi quậy với bạn bè
  1  2  3  4  5
TIN NHẠC NGOẠI
Miley Cyrus: "Tôi sẽ lại nhảy trên chiếc cột đó một lần nữa!"
 
Lại có phim mới về Micheal Jackson
 
Cheryl Cole tìm kiếm một người chồng bụng to
 
Lindsay Lohan bị cấm cửa ở Ấn Độ
 
Changmin (DBSK) khoe hình cưới, “vợ chồng” Seo Huyn – Yong Hwa hẹn hò xem “Avatar”
 
TIN ẢNH
  Lê Minh Sơn: Với Thanh Lam thì Tình yêu không có không gian, thời gian, Lam từng nói yêu phải mù quáng nhưng tôi biết Lam rất tỉnh táo khi yêu đấy chứ! Với tôi thì khi tình yêu tỉnh táo thì tình yêu sẽ bay đi mất. Khi người ta giải thích được vì sao họ yêu nhau thì tình yêu đã bay đi mất rồi. Với tôi tình yêu phải mù quáng, tình yêu không có tội lỗi, tình yêu là món quà đẹp nhất thượng đế ban tặng cho loài người, không có tình yêu cuộc sống không còn gì cả!  
TIÊU ĐIỂM
TIN NHẠC NGOẠI
  Miley Cyrus: "Tôi sẽ lại nhảy trên chiếc cột đó một lần nữa!"
PHÁT HIỆN
  Khủng hoảng thần tượng trong làng nhạc Mỹ?
PHONG CÁCH
  Sao Hàn ’đụng hàng’ Rihanna
BẠN ĐỌC VIẾT
  Nghe ca khúc trong phim hay nhất Oscar 2010
THẢO LUẬN
  Tìm chiêu mới làm live show: Ngày càng khó!
PHẢI NGHE
  Lời ru mẹ hiền
MUSEUM
  Blog Radio 121: Hãy gọi tôi là Phố!
NGHỆ SĨ VIẾT
  Wanbi Tuấn Anh suýt trở thành... người xấu

 
Chuyên trang Âm Nhạc - Báo điện tử VietnamNet - Số giấy phép: 1285/GP - BTTTT, cấp ngày 27/8/2008 Tổng biên tập: Nguyễn Anh Tuấn
© Phát triển bởi * VietnamNet Plus * Địa chỉ toà soạn: Số 4 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
 
   Add NhacViet Plus to your feeds page  About NhacViet Plus Feeds       How to add your blog Feeds In To NhacViet Plus